Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Santiment đang định hình lại cách NFT và những người đam mê trò chơi truy cập thông tin về các tokens hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực này. Nền tảng này đã tiết lộ một công cụ sàng lọc Trò chơi và NFT mới giúp lọc nhanh tất cả các tokens xu hướng và hiển thị dữ liệu trên một danh sách đơn giản hóa. Danh sách hiển thị những người hoạt động hàng đầu trong phân khúc trò chơi và NFT, đồng thời so sánh chúng với BTC và ETH.

Tính khách quan của dữ liệu NFT và Gaming Token


Công cụ sàng lọc dữ liệu mới mang đến một cách tuyệt vời để các nhà giao dịch theo dõi dòng tiền từ Gaming Token / NFT và khám phá các cơ hội mua tốt nhất trên thị trường. Người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu giá khách quan để tìm NFT hoặc các dự án trò chơi có hiệu suất tốt nhất có thể sắp sửa thành công.

Người dùng tiền điện tử hiện có một nơi trung tâm để sắp xếp tất cả giá Trò chơi và tokens NFT, đồng thời xem và so sánh những người tăng hoặc giảm hàng đầu trong tuần. Chức năng đó đã bị thiếu trong cộng đồng và sẽ giúp NFT tiếp tục xu hướng bùng nổ của họ trong lĩnh vực tiền điện tử.

NFT Craze có thể ảnh hưởng đến giá ETH không?


NFT đã nổi lên như một trong những tài sản dựa trên blockchain được tìm kiếm nhiều nhất kể từ khi chúng trở nên nổi bật trong không gian tiền điện tử vào mùa hè năm ngoái. Hiện có nhiều nhà đầu tư tìm mua, giao dịch hoặc đầu cơ vào những món đồ sưu tầm kỹ thuật số quý hiếm này.

Kết quả là, doanh số bán hàng của NFT đã tăng vọt – giá của một số tài sản kỹ thuật số này đã tăng vọt trong những tháng gần đây. Trong khi đó, thị trường tiền điện tử đã trải qua sự biến động chưa từng có khi chứng kiến ​​những đồng tiền nặng ký như bitcoin sụp đổ vào giữa tháng 5.

ETH, tài sản chính hỗ trợ bán NFT, bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong quá trình thoái lui thị trường tiền điện tử đó. Đồng altcoin này đã giảm gần 50% giá trị kể từ khi đạt mức cao nhất đời trên $ 4K vài tháng trước.

Trong khi đó, tăng trưởng trên thị trường NFT không hề chậm lại trong giai đoạn đó, khiến một số nhà phê bình cho rằng cơn sốt NFT có thể ảnh hưởng đến giá ETH.

Một người dùng Twitter đã đổ lỗi cho sự sụt giảm giá trị ETH do những người bản địa không sử dụng tiền điện tử, những người chuyển đổi ETH của họ sang fiat ngay sau khi bán các NFT có giá trị cao của họ.

Ví dụ: người sáng tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số nổi tiếng Beeple gần đây đã kiếm được số tiền khổng lồ 53 triệu đô la ETH, anh ta nhận được khi bán NFT của mình trên nhà đấu giá Christie’s.

Nhà phân tích nói: Giá ETH không bị ảnh hưởng bởi NFT


Tuy nhiên, một nhà phân tích lập luận rằng tác động của việc bán NFT là quá không đáng kể để ảnh hưởng đến giá ETH. Patrick Barile, COO tại DaapRadar, lưu ý:

“Chúng ta đang ở xa giai đoạn mà giá ether bị ảnh hưởng bởi NFT, bất kể người bán bản địa không sử dụng tiền điện tử tham gia vào không gian và có khả năng rút tiền ether của họ.”

NFTs đạt khối lượng giao dịch hàng tháng cao nhất mọi thời đại là 250 triệu đô la vào tháng 5 năm 2021. Kỷ lục đó vẫn mờ nhạt so với ETH được gửi trong các sàn giao dịch vào tháng đó, ở mức 50 tỷ đô la.

Trong khi đó, DaapRadar cho thấy chỉ có khoảng 1,1 triệu ETH đã chảy vào thị trường NFT trong năm nay, trong tổng nguồn cung lưu hành gần 117 triệu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây