Sự kiện Cardano’s Hard Fork Combinator [HFC] sẽ diễn ra vào cuối tháng 8, theo bản cập nhật mới nhất do Người sáng lập Charles Hoskinson cung cấp. Trong vlog mới nhất của mình, Hoskinson đã cung cấp cho cộng đồng nhiều thông tin cập nhật hơn và dòng thời gian có thể dự kiến ​​cho việc triển khai HFC.

Đếm ngược đến Alonzo đã bắt đầu


Trong lần tương tác trước đây với cộng đồng, Hoskinson đã chỉ ra một số điều cần phải làm trước khi ra mắt HFC. Mặc dù nhóm đã có được một nút đầy đủ chức năng, nhưng Hoskinson tuyên bố rằng nhóm đang tìm kiếm sự ổn định của nó và đang chờ “mọi thứ kết hợp lại với nhau” cho Phiên bản 1.4 của nút.

Nhóm cũng đang làm việc về tích hợp ví Daedalus và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào thứ Năm. Với việc tích hợp ví sắp hoàn thành, mạng sẽ tiến lên với việc tích hợp thêm các sàn giao dịch. Các sàn giao dịch này, với các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng, sẽ cung cấp phản hồi.

Anh lưu ý:

“Dựa trên phản hồi mà các sàn giao dịch đưa ra và các cơ sở hạ tầng khác mà mọi người đang cung cấp – họ cùng nhau đưa ra ý kiến ​​tổng hợp về ngày giao hàng tốt nhất dựa trên thời gian nâng cấp.”

Trên cơ sở phản hồi này, nhóm Cardano sẽ xác định ngày diễn ra sự kiện tổ hợp Hard fork.

Hoskinson nói thêm:

“Có vẻ như mọi thứ đang ổn. Chúng tôi sẽ cập nhật vào giữa tháng và bản cập nhật giữa tháng sẽ thông báo ngày diễn ra sự kiện HFC. ”

Kế hoạch dự phòng


Thông báo này sẽ liên quan đến hai ngày khác nhau. Một sẽ cung cấp ngày chính cho sự kiện HFC và một sẽ cung cấp ngày dự phòng Hủy bỏ. Sau đó sẽ được sử dụng để khắc phục bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh từ việc triển khai.

Vì sự kiện HFC phải được kích hoạt trước 5 ngày kể từ khi triển khai thực tế, Hoskinson dự đoán điều này sẽ gần vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9. Ngày dự kiến ​​cho việc triển khai Chính của sự kiện HFC có thể là từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 7 tháng 9, với ngày dự phòng Hủy bỏ sau đó.

Sự kiện HFC này phù hợp để kích hoạt các khả năng của hợp đồng thông minh trên mạng Cardano. Vì vậy, đây cũng là bản cập nhật được cộng đồng Cardano chờ đợi nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây