Tóm tắt

  • Bộ sưu tập tiền điện tử NFT chính thức đầu tiên của Marvel sẽ ra mắt trên thị trường VeVe trong tháng này.
  • Các tác phẩm điêu khắc kỹ thuật số Spider-Man sẽ được phát hành vào cuối tuần này, có giá từ 40 đến 400 đô la mỗi tác phẩm, với các đợt giảm giá Marvel NFT khác sẽ ra mắt vào cuối tháng 8.


Marvel Entertainment đã không ngay lập tức nhảy vào cuộc chiến khi thị trường NFT bùng nổ vào đầu năm nay, nhưng cuối cùng vào tháng 6, gã khổng lồ truyện tranh đã công bố kế hoạch phát hành NFT thông qua thị trường VeVe. Hãy đến vào cuối tuần này, không ai khác chính là Người Nhện để giới thiệu Marvel với thế giới của NFT.

Hôm nay, Marvel và VeVe đã thông báo rằng anh hùng truyện tranh xoay vòng trên web sẽ làm tiêu đề cho bản phát hành NFT đầu tiên trong sự kết hợp của họ, với năm bộ sưu tập Spider-Man khác nhau có sẵn để mua bắt đầu từ thứ Bảy này, ngày 7 tháng 8.

Các bộ sưu tập kỹ thuật số Spider-Man sẽ có giá dao động từ $ 40 đến $ 400 mỗi người, với tổng số phiên bản thu nhỏ theo từng bước tăng thang giá. Ví dụ: Amazing Spider-Man NFT “hiếm có” sẽ có sẵn cho tối đa 32.000 người mua, trong khi Ultimate Animated Spider-Man NFT “hiếm có” sẽ được giới hạn ở 1.000 đơn vị.

NFT đại diện cho quyền sở hữu một mặt hàng kỹ thuật số khan hiếm có thể được chứng minh bởi một blockchain và có thể ở dạng video clip, hình ảnh tĩnh, tweet được mã hóa hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Giống như nhiều bộ sưu tập khác của VeVe, những NFT Người Nhện này là những “bức tượng kỹ thuật số” 3D có thể được nhìn từ mọi góc độ và được trưng bày trong các phòng trưng bày ảo có thể tùy chỉnh của riêng người dùng.

Spider-Man sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong sự hợp tác này, nhưng các NFT bổ sung sẽ được phát hành trong suốt tháng 8, hoặc cái mà VeVe đang đặt tên là “Marvel Month”. Cuối tháng, VeVe sẽ cung cấp năm bìa biến thể của “Marvel Comics # 1”, cuốn truyện tranh gốc năm 1939 của hãng đã giới thiệu Human Torch và Sub-Mariner. Sự sụt giảm đó sẽ được xử lý ở định dạng “hộp mù” với mỗi NFT có sẵn với giá 6,99 đô la một chiếc.

VeVe cũng sẽ tung ra một loạt hộp mù của Captain American NFTs dưới dạng các nhân vật kỹ thuật số “Marvel Mightys”. Bộ này sẽ bao gồm các nhân vật Steve Rogers, Sam Wilson, Bucky Barnes, John F. Walker và Red Skull, với mỗi hộp mù NFT được bán với giá 13 đô la một lần.

Bộ sưu tập VeVe là NFT chính thức đầu tiên được tạo ra với sự hợp tác của Marvel Entertainment, mặc dù thú vị là chúng không phải là NFT được cấp phép đầu tiên có các nhân vật Marvel. Vào năm 2018, 20th Century Fox đã hợp tác với Atom Tickets để phát hành áp phích kỹ thuật số NFT dựa trên bộ phim Deadpool 2 của họ, có các nhân vật Marvel nhưng không phải là sản phẩm nội bộ của Marvel Studios. Disney, công ty sở hữu Marvel, đã mua lại 20th Century Fox.

Thị trường NFT rộng lớn hơn bùng nổ vào đầu năm 2021, đạt khối lượng giao dịch lên tới 2,5 tỷ đô la trong nửa đầu năm được thúc đẩy bởi thành công của NBA Top Shot, tác phẩm nghệ thuật giảm trên thị trường NFT và sự gia tăng của các trò chơi dựa trên blockchain như Axie Infinity và Hộp cát. Buzz xung quanh NFTs đã lắng xuống vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè, nhưng thị trường đã bùng cháy trở lại gần đây nhờ doanh số bán NFT hàng đầu và khối lượng tổng thể tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây