Tóm tắt

  • Công ty đua xe ô tô của Mỹ NASCAR đã hợp tác với nhóm đằng sau trò chơi đua ngựa kỹ thuật số dựa trên blockchain ZED RUN để tạo ra “trải nghiệm fandom hoàn toàn mới, tương lai”.
  • Hai công ty vẫn đang hoàn thiện các chi tiết, nhưng để bắt đầu, Virtently Human Studio sẽ làm việc với NASCAR để tạo ra những chú ngựa kỹ thuật số mang thương hiệu NASCAR trên nền tảng đua của mình.

Không thể trực tiếp tham dự một cuộc đua ngựa? Đừng sợ, bởi vì bạn có thể sớm tham dự một trận trong metaverse.

Công ty đua xe ô tô của Mỹ NASCAR đã hợp tác với các nhà phát triển đằng sau trò chơi đua ngựa kỹ thuật số dựa trên blockchain ZED RUN để tạo ra một “trải nghiệm fandom hoàn toàn mới, tương lai”, nhóm Virtently Human Studio đã công bố hôm thứ Năm.

Hai công ty vẫn đang hoàn thiện các chi tiết cuối cùng về phân phối và bán hàng, nhưng để bắt đầu, VHS sẽ làm việc với NASCAR để tạo ra những chú ngựa kỹ thuật số mang thương hiệu NASCAR trên nền tảng đua của mình.

“Tái tạo ý nghĩa của fandom thông qua khái niệm quyền sở hữu, mối quan hệ đối tác NASCAR và VHS sẽ đặt nền tảng bằng cách khám phá sự đổi mới xung quanh NFT và ý nghĩa của việc có làn da trong trò chơi,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập VHS, Chris Laurent cho biết trong một tuyên bố.

Theo Tim Clark, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc kỹ thuật số tại NASCAR, công ty đua xe hy vọng sử dụng công nghệ blockchain như một “bệ phóng” để khám phá một lượng khán giả mới, “tương tác sâu sắc”.

Clark nói: “Các quan hệ đối tác như quan hệ với VHS, có khả năng cách mạng hóa thương hiệu NASCAR bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa một môn thể thao lâu đời và công nghệ mới sáng tạo.

Tháng trước, VHS đã huy động được 20 triệu đô la trong vòng Series A, với sự tham gia của Andreessen Horowitz và TCG Capital Management. Nền tảng chơi game NFT của nó, ZEN RUN, cho phép người dùng huấn luyện, lai tạo và đua ngựa kỹ thuật số. Chủ sở hữu có thể nhập NFT cho ngựa của họ tham gia các cuộc đua thông qua một khoản phí tham gia và cũng có thể giành được giải thưởng nếu bộ sưu tập của họ chiến thắng trên đường đua kỹ thuật số.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây