DeFiChain dựa trên mạng Bitcoin và được niêm yết trên KuCoin vào ngày 21 tháng 1 năm 2021. DFI là tiền tệ bản địa của nền tảng, có vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la.

DeFiChain được xây dựng như một phần mềm fork trên Bitcoin so với các sáng kiến ​​DeFi khác. Nó sử dụng bảo mật của Bitcoin bằng cách neo vào chuỗi khối của bitcoin (thông qua Merkle root) sau mỗi vài phút.

DeFiChain cung cấp sự phát triển tính năng thông minh bằng cách cung cấp chức năng của một blockchain, đặc biệt là cho không gian DeFi và có thể cung cấp thông lượng giao dịch cao.

Bởi vì các giao dịch của DeFiChain là hoàn thành không phải của Turing, chúng diễn ra nhanh chóng và trôi chảy ở mức giá gas rẻ, với khả năng thất bại hợp đồng thông minh thấp hơn.

Nhóm của nền tảng này cho rằng lĩnh vực tiền điện tử được thành lập dựa trên một nguyên tắc đơn giản: mọi người nên sở hữu tiền của họ. Mặt khác, các hệ thống hiện tại vẫn còn lâu mới có thể cung cấp các dịch vụ tài chính mà người dùng thực sự sở hữu.

Bằng cách tích hợp đầy đủ các khả năng của DeFi vào hệ sinh thái Bitcoin, DeFiChain nhằm mục đích cung cấp cho các cá nhân quyền truy cập liền mạch vào các dịch vụ tài chính phi tập trung.

Bài viết này sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quát về DeFiChain cũng như dự đoán giá DFI cho năm 2020 và hơn thế nữa.

DeFiChain (DFI) là gì?

Nền tảng phi tập trung dựa trên blockchain DeFiChain dành riêng cho việc cung cấp các dịch vụ tài chính nhanh chóng và minh bạch cho tất cả mọi người.

Quỹ DeFi có trụ sở tại Singapore và được thành lập bởi Tiến sĩ U-zyn Chua và Julian Hosp (chủ tịch), cả hai đều là các chuyên gia blockchain có kinh nghiệm cao.

DeFi Blockchain được tạo ra cho các nhà đầu tư tiền điện tử muốn làm cho tiền điện tử của họ hoạt động giống như bất kỳ loại vốn nào khác, cho phép họ đảm bảo lợi tức đầu tư trên bất kỳ thị trường nào.

DeFi Blockchain được tạo ra cho các nhà đầu tư tiền điện tử muốn làm cho tài sản tiền điện tử trông giống như vốn, cho phép họ đảm bảo lợi tức đầu tư (ROI).

Theo một phương pháp đồng thuận bằng chứng cổ phần, nó neo gốc Merkle vào chuỗi khối Bitcoin sau mỗi vài phút để cung cấp tính bất biến và bảo mật. Ngoài ra, nền tảng này có thông lượng giao dịch cao chưa từng có cho tất cả các giao dịch, cũng như quản trị phi tập trung đáng tin cậy, cả off và on-chain.

Các tính năng khác nhau được cung cấp bởi chuỗi khối DFI bao gồm gói mã thông báo, nợ không thế chấp, kỳ tích định giá, phân phối cổ tức, v.v.

DeFiChain hứa hẹn cho phép người dùng tiền điện tử dễ dàng giao dịch qua nhiều loại công cụ tài chính theo cách hoàn toàn không bị giới hạn, nhanh chóng, phi tập trung và an toàn với phí giao dịch rẻ bằng cách triển khai khả năng tương thích hoán đổi nguyên tử trên Bitcoin và các dự án tiền điện tử quan trọng khác.

Hãy xem dự đoán giá DeFiChain trong 5 năm tới, tức là 2021-2025, trong các phần bên dưới.

Phân tích giá của DeFiChain

Hồi tưởng: Phân tích giá của DFI

DeFiChain là Blockchain mới thành công nhất trong năm 2020. Đồng xu DFI đã tăng hơn 1500%, kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

DeFiChain là một blockchain tương đối mới với nhiều tiềm năng. Giá của DFI đã không đạt được những gì mong đợi của nó!

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) năm 2021

Đến tháng 9 năm 2021, giá DFI dự kiến ​​sẽ là 4,09 đô la và sau đó giảm xuống 3,7 đô la vào tháng 11 năm 2021. Người ta cũng dự đoán rằng giá của DFI có thể tiếp tục giảm xuống còn 3,44 đô la vào tháng 12 năm 2021.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) 2022

Dự báo DFI cho tháng 1 năm 2022 là 4,73 đô la; thì tiền điện tử sẽ giảm xuống còn 4,05 đô la vào tháng 6 năm 2022 và sau đó đạt 5 đô la vào tháng 11 năm 2022.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) 2023

Dự báo giá của DeFiChain cho tháng 1 năm 2023 được ước tính là 6,13 đô la và sau đó giảm xuống 5,87 đô la vào tháng 7 năm 2022. Giá của DeFiChain sau đó sẽ giảm xuống còn 5,29 đô la, đại diện cho sự thay đổi 105,22% trong giá của đồng xu.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) 2024

Vào tháng 2 năm 2024, giá DeFiChain sẽ đạt 6,22 đô la và sau đó tăng lên 7,26 đô la vào tháng 11 năm 2024. Tuy nhiên, vào cuối tháng 12 năm 2024, nó sẽ lại giảm xuống còn 6,95 đô la. Vâng, DFI là một đồng tiền rất dễ bay hơi.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) năm 2025

Tiền điện tử DeFiChain sẽ đạt 8,93 đô la vào tháng 1 năm 2025. Các nhà giao dịch sẽ đầu tư dài hạn có thể nhận được 8,95 đô la cho mỗi DFI vào tháng 7 năm 2025. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2025, nó sẽ một lần nữa giảm xuống còn 7,05 đô la.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI): Tâm lý thị trường

Sau đây là nghiên cứu giá của DeFiChain (DFI) bởi các phương tiện truyền thông phổ biến:

Nhà đầu tư Wallet

Nhà đầu tư Wallet dự đoán giá của DeFiChain là 2,77 đô la vào cuối tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, nó có thể tăng + 142,19% trong vòng một năm. Hơn nữa, vào cuối năm 2025, giá DFI dự kiến ​​là 21,14 đô la.

Họ cũng khuyến nghị rằng trong thị trường tăng giá, giao dịch thể hiện một triển vọng tích cực. Tuy nhiên, các nhà giao dịch mới nên hiểu các chiến thuật đầu tư tốt nhất trước khi lên kế hoạch đầu tư.

Giá tiền kỹ thuật số

Giá thấp nhất có thể có của DFI theo giá Đồng tiền kỹ thuật số là $ 10,48. Tuy nhiên, giá tiền điện tử DFI sẽ tăng lên 3,41 đô la vào tháng 12 năm 2021. Ngoài ra, vào tháng 6 năm 2022, giá DFI sẽ tăng lên 4,01 đô la và sau đó vượt qua $ 6 vào năm 2025.

Tokeneo

Tokeneo dự kiến ​​giá DeFiChain sẽ tăng 1328,57% vào cuối năm 2021, trong khi dự đoán 30 ngày đề cập rằng các nhà giao dịch có thể mất -11,85% khoản đầu tư của họ.

Gov Capital

Theo thuật toán dự báo của Gov Capital, giá tương lai của tài sản vào cuối năm 2021 sẽ là 12,23 đô la (tức là giá tài sản tăng 406,387%). Điều này chỉ ra rằng nếu bạn đầu tư 100 đô la ngay bây giờ, thì đến ngày 5 tháng 8 năm 2022, khoản đầu tư của bạn có thể trị giá hơn 500 đô la.

Coin Arbitrage

Coin Arbitrage dự đoán rằng giá của DeFiChain có thể đạt 2,86 đô la vào cuối năm 2021. Trong ba năm tới, giá DeFichain tối đa có thể có được dự kiến ​​là 16,79 đô la, trong khi giá DeFichain thấp nhất có thể sẽ là 1,54 đô la.

Dự đoán giá DeFiChain (DFI) của chúng tôi

DFI là một blockchain hoàn chỉnh không phải của Turing được xây dựng dành riêng cho lĩnh vực tài chính phi tập trung. DeFi cung cấp đầy đủ khả năng cho phần này của cộng đồng DLT với chi phí là chức năng khác nhân danh tốc độ, tính đơn giản và bảo mật.

Là một nhánh của Bitcoin, DeFi Chain và mã thông báo DFI của nó được xây dựng trên nó. DFI chưa bao giờ được bán trong một ICO; thay vào đó, nó đã và đang tiếp tục được phân phối thông qua việc đặt cược. Điều này cũng ngụ ý rằng DeFiChain hoàn toàn độc lập và được xác định bởi lực lượng cung và cầu của thị trường.

Dựa trên các nguyên tắc cơ bản và phân tích kỹ thuật của các phương tiện truyền thông khác nhau, chúng tôi dự đoán rằng tiền điện tử DFI sẽ đạt ít nhất 2 đô la vào cuối năm 2021. Tuy nhiên, về lâu dài, nó dự kiến ​​sẽ đạt tối đa 6 đô la.

DFI có phải là một khoản đầu tư sinh lời trong dài hạn?

Tin tức tích cực về DFI không có nghĩa là tài sản sẽ hoạt động theo cảm tính của thị trường. Do sự biến động cao, dự kiến ​​rằng nó có thể hoạt động theo hướng ngược lại. Vì vậy, các nhà đầu tư nên lưu ý cách tiếp cận của mình trước khi có ý định đầu tư vào tài sản ảo.

Hơn nữa, nếu bạn muốn đầu tư vào DeFiChain, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi tin tức DFI.

Sự kết luận

DFI thảo luận về cách một blockchain có thể được sử dụng để cho phép người tiêu dùng sử dụng các dịch vụ tài chính mà không cần bên thứ ba đáng tin cậy thực hiện chúng. Trong tương lai, máy móc sẽ hoạt động như một ngân hàng của chính chúng, tránh rủi ro đối tác.

Blockchain Bitcoin được thiết kế để đáp ứng mục đích của tiền tệ: đơn vị tài khoản. Đây là điều mà nó hoàn thành tốt hơn các blockchains khác. Tuy nhiên, nó thiếu các khả năng công nghệ cần thiết cho cơ sở hạ tầng của các nhà cung cấp DeFi khác.

Ethereum được thiết kế để trở thành một nền tảng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Về lý thuyết, Ethereum có thể được sử dụng cho mọi thứ, khiến nó trở thành đầu tàu của tất cả các giao dịch nhưng không phải là bậc thầy của tất cả. Do tính chất chung và phổ biến của chúng, các vấn đề như DAO và hack chẵn lẻ làm nổi bật khó khăn trong việc giữ an toàn cho các hợp đồng thông minh.

Hầu hết các dự án DeFi sử dụng ICO để bán mã thông báo của họ để huy động tiền mặt. DeFiChain không tham gia vào bất kỳ ICO nào. Mặc dù một số DFI đã được đúc sẵn trước khi mạng trở thành nguồn mở, nhưng điều này chỉ để trang trải chi phí vận hành ban đầu của mạng.

Hơn nữa, DeFiChain ít bị lỗi hợp đồng thông minh hơn đáng kể vì nó là một blockchain không hoàn chỉnh của Turing, rất quan trọng đối với các giao dịch tài chính.

Do tất cả các tính năng độc đáo này, dự đoán giá DeFiChain (DFI) khá lạc quan cho năm 2021 vì đồng tiền này dự kiến ​​sẽ vượt qua mức 3 đô la.

Thông tin về tiền ảo DeFiChain trong bài viết này được lấy từ nhiều nguồn và chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Thông tin này không nhằm mục đích tư vấn đầu tư hoặc gây quỹ. Hãy lưu ý rằng tiền ảo không phải là đấu thầu hợp pháp và không được chính phủ của một quốc gia hậu thuẫn; do đó, liên quan đến rủi ro rất lớn. Do đó, hãy đầu tư một cách khôn ngoan!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây