Ren, một mạng lưới trao đổi chuỗi chéo, đã thông báo rằng Railgun, một hệ thống hợp đồng thông minh cung cấp quyền riêng tư cho người dùng tiền điện tử thông qua các bằng chứng không có kiến ​​thức (zk-SNARK), hiện hỗ trợ renBTC và renZEC.

Việc tích hợp Ren với Railgun cho phép người dùng tận dụng các thuộc tính riêng tư của Railgun và kết hợp nó với khả năng tương tác.

Bằng cách sử dụng Railgun, địa chỉ ví của người dùng sẽ bị xóa khỏi các hành động và giao dịch của họ trên các blockchain mà trước đây thông tin đó đã được công khai. Người dùng Railgun sẽ được hưởng quyền riêng tư khi giao dịch, sử dụng nền tảng đòn bẩy và khi cung cấp tính thanh khoản cho các ứng dụng phi tập trung (dApps).

“Sự hợp tác với Railgun sẽ tiếp tục có kết quả cho cả hai cộng đồng; bằng cách giúp mở rộng mạng lưới của nhau và mang lại khả năng tương tác và các tính năng bảo mật cho cả hai hệ sinh thái. Cộng đồng Railgun cũng sẽ khám phá RenJS để cho phép các khoản tiền gửi bản địa vào hệ sinh thái của họ. ” Ren Team

Cách sử dụng Railgun

  • Bridge BTC hoặc ZEC với Ethereum qua RenBridge: bridge.renproject.io
  • Gửi tài sản vào hệ sinh thái Railgun bằng cách làm theo các hướng dẫn sau.
  • Sử dụng các tài sản này trong DeFi như cách bạn làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây