Lendefi, một giao thức cho vay phi tập trung được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận với Chainsults để quản lý và phát triển giao thức Lendefi bắt đầu từ ngày 1 tháng 8.

Gần đây, Lendefi đã ra mắt mạng thử nghiệm của mình để sử dụng công khai nền tảng và đang nhanh chóng tiến tới việc ra mắt mạng chính trên Chuỗi thông minh Binance.

Trong giai đoạn lộ trình quan trọng này, Lenefi quyết định tham gia Chainsults làm đối tác công nghệ mới của mình. Cụ thể, Chainsults sẽ giám sát việc triển khai mainnet; đảm bảo rằng các phương pháp bảo mật tốt nhất được tuân thủ để bảo vệ giao thức Lendefi. Chuỗi tư vấn sẽ cung cấp hỗ trợ và duy trì giao thức của Lendefi trong quá trình khởi chạy mạng chính và hơn thế nữa.

Lendefi và Chainsults

Chainsults là một công ty của Đức chuyên về công nghệ sổ cái phân tán (DLT) và tài sản kỹ thuật số. Công ty được thành lập vào năm 2017 bởi các giám đốc điều hành Florian Protschka và Yannik Heinze. Các dịch vụ bao gồm phát triển, tư vấn, kiểm toán bảo mật và nghiên cứu trong không gian blockchain.

Các khách hàng trước đây của Chainshering đã bao gồm 1inch, Unicrypt và DIA. Thành tích của công ty kéo dài 4 năm và hơn 150 khách hàng.

“Chúng tôi rất vui vì đã tham gia Chainsvisory cho sự phát triển và quản lý giao thức trong tương lai của Lendefi. Tôi tin rằng họ có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến ​​thức bảo mật để đưa Lenedefi lên mainnet và hoàn thành lộ trình ”.

Scott Schulz, Giám đốc điều hành của Lendefi

Dự kiến ​​sẽ hoàn thành trong vài tuần tới… việc chuyển đổi phát triển giao thức của Lendefi từ BLABS sang Chainshering hiện đang được tiến hành.

“Chainsults rất vui mừng được làm việc với Lendefi để đưa họ đến với mainnet và hơn thế nữa.”

Yannik Heinze, Giám đốc điều hành phát triển tại chuỗi

Giao thức Lendefi nhằm mục đích cung cấp giao dịch đòn bẩy và cho vay có bảo đảm cho thị trường tiền điện tử. Sử dụng mô hình cho vay phi tập trung, Lendefi tạo điều kiện cho mối quan hệ không tin cậy giữa người cho vay và người đi vay, tất cả đều được quản lý bởi giao thức để loại bỏ rủi ro đối tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây