Kraken Intelligence đang xem xét tiềm năng giá của Bitcoin vào tháng 8 này khi tiền điện tử hàng đầu xuất hiện sau khoảng thời gian ba tháng hỗn loạn.

Theo báo cáo mới của sàn giao dịch tiền điện tử, Bitcoin hoạt động khá tốt trong tháng 7, mang lại lợi nhuận cho người nắm giữ + 18%, cao hơn mức lợi nhuận trung bình lịch sử của tháng là 11%.

Kraken báo cáo rằng tháng 8 thường không phải là tháng có hiệu suất cao đối với Bitcoin.

“Tháng 8 là tháng hoạt động kém thứ hai được ghi nhận với lợi nhuận trung bình hàng tháng và trung bình lần lượt là 2% và -7%. Trên thực tế, kể từ năm 2011, tháng Tám chỉ tốt hơn tháng Bảy trong ba lần ”.

Nguồn: Kraken Intelligence


Kraken cũng xem xét các con số lịch sử trong quý thứ ba của BTC, lưu ý rằng hiệu suất của Bitcoin trong quý 3 đã xuất hiện trên bản đồ trong những năm qua. Kraken nói rằng mức độ ưu tiên lịch sử có thể không phải là một chỉ báo đáng tin cậy trong trường hợp này.

Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết rằng tính biến động của Bitcoin đã giảm nhẹ vào cuối tháng và nó có thể giảm xuống mức thấp hơn vào những ngày còn lại của tháng.

“Với mức độ biến động xoay vòng 30D của Bitcoin (76,5%) nhanh chóng tiếp cận với mức độ biến động cuộn 345D (73,1%) và mức độ biến động vẫn ở mức có vẻ là một xu hướng tăng, người ta có thể mong đợi sự biến động sẽ giảm nhẹ vào tháng 8 trước khi cuối cùng phục hồi trong (các) tuần / tháng tiếp theo. Tóm lại, lịch sử cho thấy sự biến động đang đến gần. “

Nguồn: Kraken Intelligence


Sàn giao dịch tiền điện tử cũng bao gồm hoạt động của cá voi trong báo cáo của mình. Kraken nói rằng “nhóm thuần tập” của những con cá voi nắm giữ 1.000 BTC trở lên đã bắt đầu tích lũy BTC trở lại vào tháng 7 sau khi giảm 30.000 BTC vào tháng 6.

Theo báo cáo của Kraken, số lượng BTC trong ví cá voi đã tăng mạnh sau khi Bitcoin tăng từ 30.000 USD vào ngày 20 tháng 7.

“Sự tích lũy đang diễn ra cho chúng tôi biết rằng nhóm này có xu hướng tăng so với mức giá hiện tại và nguồn cung thị trường có sẵn ngay lập tức của BTC đang giảm.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây