Đã 24 giờ sôi động đối với thị trường tiền điện tử, khi bitcoin (BTC) và Ether (ETH) đi đầu cho thấy sự tăng trưởng đáng kể. Các khoản tăng đã mang lại thêm 140 tỷ đô la cho thị trường. Những lợi nhuận này lần lượt nâng tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử lên 1,8 nghìn tỷ đô la.

Kể từ khi sụp đổ vào tháng 5, giá của BTC đã giảm đáng kể. Nó hoặc đã dao động ngay dưới mốc 40.000 đô la, đôi khi cố gắng leo lên ngay trên nó, và những người khác giảm sâu hơn nữa xuống mức 32.000 đô la hoặc 33.000 đô la.

Tuy nhiên, các báo cáo và dữ liệu đều chỉ ra rằng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới theo vốn hóa thị trường đang tăng lên, vì giá của nó đã vượt qua 43.000 đô la. Tại thời điểm báo chí, BTC có giá trị 44.440 đô la theo CoinMarketCap, theo tất cả các dấu hiệu, đây là tài sản có giá trị nhất kể từ tháng 5.

Trong khi đó, ETH, tiền điện tử có giá trị thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng 24% trong khoảng thời gian một tuần. Dữ liệu cho thấy nó đã kết thúc vào tháng 7 với mức giá 2.537,51 đô la, trước khi thực hiện một đợt leo thang hỗn loạn lên đến 3.083,41 đô la vào thời điểm báo chí.

Sự tăng giá này một phần có thể là do nâng cấp hard fork Ethereum London, diễn ra vào ngày 5 tháng 8. Điều đó nói rằng, các báo cáo tiết lộ ngay sau đó rằng bản nâng cấp EIP-1559 đã đốt cháy ETH trị giá 10 triệu đô la. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng có thể sẽ đốt thêm hàng triệu ETH trong năm nay.

24 giờ qua cũng chứng kiến ​​hàng triệu thanh lý


Thị trường tiền điện tử có thể đã có hàng tỷ người tham gia; tuy nhiên, dữ liệu từ nền tảng thông tin và hợp đồng tương lai tiền điện tử Bybt.com cũng cho thấy hàng triệu rekt trong ngày qua.

Vào thời điểm báo chí, tổng số tiền điện tử trị giá 653,16 triệu đô la đã được thanh lý trong vòng 24 giờ. Vào thời điểm đó, đơn đặt hàng thanh lý lớn nhất duy nhất, trị giá 27,8 triệu đô la, được thực hiện trên sàn giao dịch Bitmex-ETH.

Cụ thể hơn, BTC, ETH và Ripple (XRP) đã tạo thành ba đồng tiền hàng đầu về tổng số thanh khoản trong 24 giờ. BTC chiếm 311,14 triệu đô la trị giá của những khoản thanh lý đó, trong khi ETH chiếm 263,85 triệu đô la khác. Số lượng XRP rekt ít hơn đáng kể, chỉ chiếm 10,85 triệu đô la trong tổng số tiền thanh lý.

Trong số các khoản thanh lý trị giá 653 ​​triệu đô la, gần 30% được thực hiện trên sàn giao dịch OKEx.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây