Chỉ hai tuần sau khi ra mắt, DinoSwap đã nổi lên như một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu thứ ba trên mạng Polygon. Dự án đã ghi nhận một trong những khoản tích lũy nhanh nhất trong không gian DeFi với những người nông dân năng suất và liên doanh tiền điện tử xuất hiện rất nhiều. Theo một thông báo được chia sẻ vào thứ Sáu, tổng giá trị bị khóa (TVL) trên giao thức hiện là hơn 500 triệu đô la.

Bản ghi DinoSwap Tích lũy nhanh nhất trong DeFi trong vòng vài tuần kể từ khi ra mắt Polygon của nó


Về mặt khái niệm tương tự như PancakeSwap, DinoSwap được hỗ trợ bởi những tên tuổi hàng đầu của DeFi như DeFiance, Hashed, Spartan Group và DFG, những người đã đầu tư chung 4,7 triệu đô la vào liên doanh. Ngoài ra, người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cũng đóng góp vào dự án với tư cách là một nhà đầu tư thiên thần, cùng với người sáng lập Terra là Do Kwon và người sáng lập biệt danh của Sushiswap là Chef Nomi.

Giống như PancakeSwap, giao thức cung cấp cho các nhà đầu tư các nhóm nuôi và các nhóm lưu trữ tài sản đơn lẻ, được gọi là “Jurassic Pools”. DinoSwap cũng cho phép người dùng đặt DINO Token của họ để hoạt động và kiếm bất kỳ Token nào được phát hành trên Polygon – được cho là mã đầu tiên trong số nhiều chuỗi khối mà dự án dự định tích hợp.

Giải thưởng DINO Token, Lộ trình tương lai và hơn thế nữa


Một số dự án đã khởi chạy các trang trại hóa thạch trên DinoSwap để tăng tính thanh khoản của họ trên Polygon. Các trang trại hóa thạch đầu tiên được triển khai bởi Bella Protocol, Dfyn Network, Benchmark Protocol, Aavegotchi, SportX và Chain Guardians. Người dùng DinoSwap cam kết Dinos của họ với các nhóm thanh khoản của các dự án này sẽ được thưởng bằng các Token gốc tương ứng của họ. Khi giao thức lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến, người dùng có thể đặt cược số tiền nắm giữ DINO của họ để kiếm được Token Chai n Guardians, SportX và Aavegotchi.

Hơn nữa, các nhà phát triển DinoSwap muốn giới thiệu AMM (sàn giao dịch phi tập trung), Cầu đa chuỗi, nhóm đặt cược DINO không đốt cháy, “Tar Pits” với lợi nhuận nâng cao, Sản phẩm đánh bạc và hệ thống tích hợp quản trị.

DinoSwap hiện đang được theo dõi bởi hầu hết các nền tảng phân tích lớn bao gồm DeFiLlama, xếp hạng nó là nền tảng lớn thứ 6 trên Polygon về TVL. Nó cũng đã nhận được xếp hạng “rủi ro thấp” từ bác sĩ Rug của trình theo dõi Token và đã hoàn thành ba cuộc kiểm tra hợp đồng thông minh Certik của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây