Glauber Contessoto, người tự cho mình là triệu phú Dogecoin (nhưng giờ là một người trước đây), đã tweet rằng anh ấy đang suy nghĩ về việc mua thêm tiền điện tử meme nổi tiếng nhất.

Tại thời điểm viết bài này, Dogecoin, đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy, đang đổi chủ ở mức 0,2266 đô la sau khi tăng trưởng 12,88% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

9038_0
9038_0
Hình ảnh qua CoinMarketCap


Sau khi mua Dogecoin trị giá 250.000 đô la vào tháng 2, Contessoto đã thấy khoản đầu tư này tăng lên hơn 2 triệu đô la khi đồng meme tăng giá trên các tweet của Elon Musk vào giữa tháng 4.

Anh ấy đã không bán bất kỳ DOGE nào sau đó. Tuy nhiên, giá của trò đùa tiền điện tử bắt đầu giảm và Contessoto đã mất DOGE trị giá 167.000 đô la chỉ trong một ngày.


Anh ấy tiếp tục chất đống tiền điện tử này và bỏ công việc hàng ngày của mình để hoàn toàn tập trung vào kênh YouTube Dogecoin của mình và bắt đầu được trả tiền bằng DOGE để tạo video cho các dự án tiền điện tử khác.

Động lực chính cho sự tăng trưởng của Dogecoin luôn là các dòng tweet của Elon Musk, người hâm mộ lớn nhất và có ảnh hưởng nhất của đồng tiền này. Tuy nhiên, anh ấy đã không tweet nhiều về nó gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây