Giá Bitcoin đã phục hồi đáng kể từ mức thấp nhất được đưa vào khoảng 28.888 đô la và mở cửa hàng năm, nhưng vẫn còn nhiều cách để bắt kịp mức cao nhất mọi thời đại.

Một tín hiệu mua có thể kích hoạt chỉ vài ngày kể từ bây giờ, theo người tạo ra công cụ – chuyên gia tiền điện tử và người sáng lập của Capriole Investments Charles Edwards. Tín hiệu mua này không chỉ có ý nghĩa quan trọng mà nó còn nổi tiếng là có lợi nhuận cao nhất của Bitcoin.

Chuyên gia cho biết tín hiệu mua hàng thế hệ có trong thẻ


Trong vài tháng qua, Bitcoin đã trải qua một trong những sự cố thị trường tăng giá lớn nhất được ghi nhận – đủ để khiến thị trường đặt câu hỏi liệu thị trường giá xuống có bắt đầu hay không.

Sự sụp đổ nghiêm trọng một phần được thúc đẩy bởi một cuộc di cư của các thợ mỏ từ Trung Quốc và FUD năng lượng liên quan. Nó khiến tỷ lệ băm của Bitcoin cũng giảm mạnh, do đó khiến các dải băm quay trở lại trạng thái đầu cơ.

Theo người tạo ra công cụ này, Charles Edwards của Capriole Investments, một tín hiệu mua sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tuần tới. Nhưng chính xác thì điều này có nghĩa là gì? Có rất nhiều tín hiệu mua trong phân tích kỹ thuật. Điều này có thể xảy ra khi có TD9 trong một xu hướng giảm, một lần đóng cửa quyết định thông qua Dải Bollinger Band giữa hoặc tại sự giao nhau của MACD.

Tín hiệu mua Bitcoin có lợi nhất đã trở lại


Tuy nhiên, tín hiệu mua Hash Ribbons là tín hiệu mua được biết đến với nhiều lợi nhuận nhất trong Bitcoin từ trước đến nay. Tín hiệu cuối cùng của mỗi chu kỳ đặc biệt mạnh mẽ, đạt tới 5.000% và 3.000% ROI trong quá khứ.

Tín hiệu đầu tiên trong số hai tín hiệu cuối cùng đã đưa Bitcoin từ 20 đô la lên 1.200 đô la và tín hiệu thứ hai đã gửi tiền điện tử từ 500 đô la đến 20.000 đô la cho mỗi đồng xu và khiến nó trở thành một cái tên quen thuộc.

Điều gì xảy ra tiếp theo, có thể còn gay cấn hơn khi cả thế giới chú ý. Quy luật lợi nhuận giảm dần xuất hiện và đã có nhiều giai đoạn đầu cơ và tín hiệu mua hơn so với bất kỳ chu kỳ nào khác.

Những yếu tố này có thể làm thay đổi kết quả cuối cùng, nhưng bản thân công cụ này có một hồ sơ thành công.

bitcoin hash ribbons
ruy băng băm bitcoin
5.000% và 3.000% ROI đến từ hai tín hiệu cuối cùng | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


Hash Ribbons là một đường trung bình động dựa trên độ khó và tỷ lệ băm của Bitcoin. Nó được cho là cho biết khi nào các thợ đào đã từ bỏ và bắt đầu bán tiền của họ.

Nếu hoặc khi nó đến vào tuần tới như Edwards nói, nó có thể là sự khởi đầu của một xung động tăng giá khác trong tiền điện tử – và nó có thể là xu hướng cuối cùng trước khi chu kỳ kết thúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây