Giới thiệu “The Sports Slice” trên Bitcoinist: một tập hợp nội dung mới hoàn toàn mới xuất hiện trên trình duyệt web của bạn vào mỗi cuối tuần bao gồm hành động tương tác tiền điện tử trong cả tuần trong thể thao. Tin tức địa phương của bạn có nó, tờ báo Chủ nhật của bạn có nó, tại sao cửa hàng tiền điện tử của bạn không thể đưa tin về một số hoạt động thể thao? Hãy cùng xem xét mức độ tham gia của ngành công nghiệp thể thao trong tiền điện tử trong tuần qua.

Phần thể thao

NFL đang tìm kiếm một “chuyên gia về blockchain”

Các báo cáo đã xoay quanh tuần này rằng NFL có thể đang đạt được những bước tiến về tiền điện tử; giải đấu đã đăng một danh sách việc làm mới tuyển dụng Giám đốc Sản phẩm Mới nổi. Vai trò này thể hiện mong muốn về một ứng cử viên có thể giải quyết các lĩnh vực phát triển cho giải đấu trong “các lĩnh vực mới nổi như các sản phẩm kỹ thuật số liên quan đến chuỗi khối và mã thông báo không thể thay thế (NFT).” Vào tháng 3, liên đoàn được cho là đang tích cực thảo luận về các đối tác tiềm năng cho các bộ sưu tập kỹ thuật số.

FTX thúc đẩy các sáng kiến thể thao điện tử

Liên minh huyền thoại (LoL) đã là một tựa game thể thao điện tử thống trị trong nhiều năm. Chỉ vài tháng trước, FTX đã bước vào lĩnh vực thể thao điện tử một cách chính thức, hợp tác với tổ chức thể thao điện tử hàng đầu TSM trong một thỏa thuận quyền đặt tên đổi tên đội thành TSM.FTX. Thỏa thuận mười năm được định giá ở phía bắc là 200 triệu đô la.

FTX đang tiếp tục thúc đẩy esports, tham gia tài trợ cho các thể thức thi đấu LoL bằng cách hợp tác với League Championship Series (LCS) trong tuần này. Thỏa thuận khóa FTX với tư cách là “Nhà tài trợ tiền điện tử chính thức” của LCS.

Trong một diễn biến kỳ lạ, thỏa thuận tuần này được đưa ra sau khi LCS thuộc sở hữu của Riot Games trước đó đã nói với FTX rằng họ không thể tích hợp thỏa thuận quyền đặt tên với TSM trên các giải đấu LCS. Có vẻ như FTX đã khăng khăng về việc tích hợp thương hiệu với nội dung Liên Minh Huyền Thoại theo cách này hay cách khác.

Luật cá cược thể thao Wyoming Cites tích hợp tiền điện tử

Cờ bạc thể thao được hợp pháp hóa ở Hoa Kỳ tiếp tục dần tìm thấy những cánh cửa rộng mở hơn, theo từng tiểu bang, trong năm nay. Luật mới được thống đốc Wyoming ký vào tuần trước chỉ rõ rằng sách thể thao có thể cho phép “tiền kỹ thuật số, tiền điện tử và tiền ảo”. Wyoming tiếp tục có quan điểm ủng hộ tiền điện tử tích cực trong nhiều cuộc thảo luận lập pháp khác nhau.

Câu lạc bộ bóng đá AS Roma đạt được quan hệ đối tác tiền điện tử rộng lớn

Có thể cho rằng một trong những mối quan hệ đối tác giữa câu lạc bộ bóng đá và công ty tiền điện tử lớn nhất đã được chú ý trong tuần này. AS Roma của Ý đã giành được một đối tác mới với công ty công nghệ blockchain Zytara Labs trong một thỏa thuận kéo dài 3 năm, trị giá 42 triệu đô la.

Màu đỏ và vàng của câu lạc bộ bóng đá sẽ dẫn đến việc xây dựng thương hiệu mới cho DigitalBits của đối tác Zytara và sự hợp tác này sẽ tích hợp các cầu thủ AS Roma và nội dung của đội vào DigitalBits NFT.

Ấn Độ đang trao thưởng cho các vận động viên Olympic bằng tiền điện tử

Theo một báo cáo từ Vice trong tuần này, Ấn Độ đang thưởng cho những người chiến thắng Olympic bằng tiền mặt, ô tô và vâng… tiền điện tử. Nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ Bitbns đang trao cho những người được huy chương các kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) vào các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum.

Chiliz đang xây dựng danh sách các đội thể thao đang tìm cách tương tác với người hâm mộ theo một cách hoàn toàn mới. | Nguồn: CHZ-USD trên TradingView.com


Chiliz thêm Leeds United vào đội hình

Leeds United là đội thứ tư của Premier League góp mặt trong danh sách của Chiliz. Trong một thông báo của nhóm vào tuần này, Leeds đã chia sẻ rằng họ đang hợp tác với Chiliz cho một mã thông báo người hâm mộ mới #LUFC trên Socios.com.

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi nền tảng này thêm Everton FC vào danh sách câu lạc bộ bóng đá của họ. Mã thông báo của người hâm mộ thông qua Chiliz và Socios.com tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong năm nay.

FTX để tài trợ cho người chơi Axie Infinity

Axie Infinity có thể là… esport tiếp theo? FTX có vẻ nghĩ vậy. Sàn giao dịch đã hợp tác với công ty khởi nghiệp trò chơi phi tập trung Yield Guild Games với thỏa thuận cung cấp quyền đặt tên FTX trọn đời cho hơn 130 người chơi từ các quốc gia đang phát triển.

Đô la tài trợ sẽ trang trải chi phí “lai tạo” của Axie cho những người chơi ở Philippines, Indonesia, Brazil, Ấn Độ và Mỹ Latinh. Ngoài ra, giả sử Axie có thể cho thấy tính bền vững lâu dài, các loại giao dịch này cho thấy tiềm năng tạo ra các nghiên cứu điển hình xuất sắc về cách tiền điện tử có thể mang lại công bằng cho các quốc gia theo những cách mà fiat không làm được.

UFC và Panini đưa “Gloves” lên NFT sắp tới

UFC đang hợp tác với công ty kinh doanh thẻ Panini trong một thỏa thuận mới dành cho các võ sĩ. Trước đây, một giải đấu thể thao được xem là trả giá thấp cho tài năng của mình, UFC có thể thay đổi nhận thức đó với NFT. Thỏa thuận cấp phép mới với Panini sẽ cho phép các chiến binh được chia sẻ tiền bản quyền trong các bộ sưu tập kỹ thuật số. Trên thực tế, phần chia sẻ đó sẽ lớn hơn phần chia cho quần áo và hàng may mặc.

Thị trường kỹ thuật số của Panini dự kiến ​​sẽ hoạt động cùng với UFC NFTs vào đầu tuần tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây