Nhà phân tích trực tuyến theo dõi chặt chẽ Will Clemente đang đưa ra những gì anh ấy nghĩ là tiếp theo cho Bitcoin (BTC) bây giờ khi nó đã bị phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 42.000 đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Anthony Pompliano, Clemente nói rằng đường trung bình động 200 ngày của Bitcoin sẽ đóng một vai trò quan trọng ở phía trước và có thể hoạt động như một tín hiệu cho những người chơi tiền lớn để mắt đến BTC.

“Tôi nghĩ rằng thực sự không có gì ngoài việc phát sóng ở đây cho đến khi khoảng 48.000 đô la, nhưng tôi nghĩ rằng đường trung bình động 200 ngày sẽ cung cấp một chút kháng cự và hiện tại là khoảng 45.000 đô la. Tôi sẽ theo dõi để xem liệu chúng ta có thể tạm dừng hay nghỉ ngơi một chút ở đó hay không vì đó là loại dấu hiệu mà rất nhiều người trong lĩnh vực tài chính truyền thống nhìn vào để xem liệu tài sản đang trong giai đoạn tăng hay giảm…

Tôi sẽ tìm kiếm điều đó, nhưng tôi đang nhắm mục tiêu ngay bây giờ là $ 49,000- $ 50,000 và xem chúng ta sẽ phản ứng như thế nào ở đó. Tôi nghĩ nó có lẽ sẽ diễn ra ở đó trong những tuần tới. ”

Clemente nói rằng để BTC giữ được sức mạnh, điều quan trọng là những người nắm giữ dài hạn không bắt đầu bán phá giá đồng tiền của họ hoặc “tìm kiếm thanh khoản thoát ra”.

Nhà phân tích cũng xác định “lá cờ đỏ” tiềm năng trong các chỉ số trực tuyến của Bitcoin. Theo Clemente, số lượng hoạt động trên chuỗi đối với Bitcoin là thấp một cách đáng ngại và sẽ cần phải tăng lên nếu BTC duy trì được đà tăng giá của nó.

“Đây là một điều khiến tôi phải chú ý – thực tế là chúng tôi không có nhiều hoạt động trên chuỗi hơn về mặt khi chúng tôi xem xét mempool hoặc số lượng giao dịch, địa chỉ hoạt động, tất cả những thứ này, mà cá nhân tôi nghi ngờ là loại chỉ báo tụt hậu. Tôi nghĩ rằng nếu bạn bắt đầu thấy giá cao hơn, nếu chúng tôi bắt đầu tăng lên 45.000 đô la cộng thêm hoặc chuyển sang 50.000 đô la, tôi nghĩ bạn sẽ bắt đầu thấy mức tăng này khi số lượng tăng lên và mọi người trở lại quan tâm…

Đây là một cái gì đó bạn muốn tìm kiếm. Nếu chúng tôi bắt đầu quay trở lại, rõ ràng là bạn cũng sẽ muốn thấy hoạt động giao dịch này quay trở lại. Tôi nghi ngờ điều đó sẽ xảy ra, nhưng bạn không bao giờ biết được, và đó chỉ là điều cần theo dõi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây