Khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn tăng sức mạnh trong vài ngày qua, các altcoin chính bao gồm XRP, ADA và DOGE đã tăng lên các mức cao hơn. XRP đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức là 0,77 đô la, trong khi ADA, mặc dù chuyển động ngang đã giao dịch cách xa mức hỗ trợ 1,38 đô la của nó. Cuối cùng, Dogecoin đã phục hồi và đang trên đường vượt qua mốc kháng cự $ 0,284.

XRP

XRP, Cardano and Dogecoin Price Analysis: 08 August
Phân tích giá XRP, Cardano và Dogecoin: ngày 8 tháng 8
XRP / USD, TradingView

Giá của XRP tại thời điểm báo chí là 0,80 đô la. Đồng tiền này đã cắt qua mức kháng cự chính là 0,77 đô la, chỉ 48 giờ trở lại. Tuy nhiên, giá XRP đã giảm nhẹ do giá trị của mã thông báo, đã giảm xuống từ 0,82 đô la ngày hôm nay. Mặt khác, nó đang chờ chạm mức $ 0,82 một lần nữa.

Các chỉ báo đã vẽ nên một bức tranh tích cực khi MACD tiếp tục phát ra tín hiệu tăng sau khi vẽ biểu đồ màu xanh lá cây tại thời điểm báo chí. Awesome Oscillator cũng quan sát thấy các thanh tín hiệu dài màu xanh lá cây cho thấy xu hướng tăng giá.

Tuy nhiên, Bollinger Bands lưu ý sự phân kỳ mạnh cho thấy thị trường biến động mạnh. Trong trường hợp giá giảm hơn nữa, XRP có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,77 đô la và 0,71 đô la.

Cardano (ADA)

XRP, Cardano and Dogecoin Price Analysis: 08 August
Phân tích giá XRP, Cardano và Dogecoin: 08 tháng 8
ADA / USD, TradingView

Giá của Cardano tại thời điểm viết bài là 1,47 đô la và biểu đồ phân tích kỹ thuật hướng đến sự bắt đầu của một chuyển động ngang. Mức kháng cự của ADA là 1,47 đô la vì nó đã cố gắng vượt qua mức này một vài lần trong ngày hôm nay.

Chỉ báo Awesome Oscillator nhấp nháy hai thanh tín hiệu màu đỏ khi giá chuyển động giảm trong vài phiên giao dịch qua. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, nó hiển thị một thanh tín hiệu màu xanh lục cho biết rằng những con bò đực chưa mất hết sức mạnh. Lực mua vẫn duy trì trên thị trường do Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn duy trì tốt trong vùng tăng giá.

Dải Bollinger cho thấy dấu hiệu biến động mạnh khi nó mở rộng. Mặt khác, nếu chuyển động ngang của ADA tiếp tục trong các phiên giao dịch tiếp theo, các mức hỗ trợ liên tiếp là $ 1,38 và $ 1,33.

Trên mặt trận phát triển của Alonzo, Cardano, trong một tweet gần đây đã thảo luận về việc bước vào giai đoạn “màu tím”.

Dogecoin (DOGE)

XRP, Cardano and Dogecoin Price Analysis: 08 August
Phân tích giá XRP, Cardano và Dogecoin: 08 tháng 8
DOGE / USD, TradingView

Giá Dogecoin đã phản ứng mạnh mẽ với xu hướng tăng trên toàn thị trường khi nó tăng 19,5% trong 24 giờ qua. Giá đứng ở mức 0,261 đô la khi nó tiếp cận mức kháng cự tiếp theo là 0,284 đô la. Awesome Oscillator lưu ý rằng các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đang tăng lên ngụ ý rằng DOGE đang trải qua một đợt tăng giá.

Áp lực mua tăng lên khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng ở mức 76, một giá trị cho thấy các điều kiện mua quá mức. Tương ứng, Dòng tiền Chaikin cũng duy trì trên đường trung bình vào lãnh thổ tăng giá khi nó tiếp tục tạo ra dòng vốn tăng lên so với dòng ra vào thời điểm báo chí.

Trong trường hợp sụt giảm, dường như khó xảy ra chỉ trong các phiên giao dịch ngay lập tức, mức hỗ trợ cho DOGE vẫn ở mức 0,224 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây