Chính quyền khu vực ở một trong những bang quan trọng của đất nước, Carabobo, đã đình chỉ cung cấp điện cho tất cả các thợ khai thác đã đăng ký, đóng cửa hoạt động của họ ở trạng thái công nghiệp. Trong khi không có lời giải thích chính thức nào cho biện pháp này, một số người có kiến ​​thức về tình trạng vấn đề đã thực hiện hành động do tiêu thụ năng lượng rất lớn mà các hoạt động này có trong khu vực.

Hoạt động khai thác bị đình chỉ ở bang Carabobo

Các nhà chức trách khu vực ở Carabobo đã đình chỉ việc cung cấp điện cho các công ty khai thác đã đăng ký ở bang công nghiệp trọng điểm của Venezuela vào ngày hôm qua, mà không có lời giải thích chính thức nào. Những người có kiến ​​thức về vấn đề này cáo buộc rằng cơ sở người dùng khai thác đang tiêu thụ quá nhiều năng lượng, đe dọa nguồn cung cấp điện và lưới điện cho các thuê bao khác.

Theo Criptonoticias, người được cho là đã tiếp xúc với những người bị ảnh hưởng bởi các biện pháp này, tập đoàn điện lực quốc gia và cơ quan giám sát tiền điện tử của Venezuela, Sunacrip, đang lên kế hoạch gặp gỡ để đánh giá tình hình và cố gắng tìm ra giải pháp cho các thợ đào tiếp tục hoạt động trong bối cảnh dự phòng quyền lực mà nhà nước được cho là phải trải qua.

Carabobo lưu trữ một phần quan trọng của tiền điện tử và các công ty khai thác bitcoin hoạt động trong nước và biện pháp này ảnh hưởng đến tính bền vững của các hoạt động này.

Khai thác đã đăng ký

Khai thác tiền điện tử đã được hợp pháp ở Venezuela kể từ khi Sunacrip thông qua dự luật quy định các hoạt động khai thác tại quốc gia này. Nhưng tất cả những người Venezuela trong ngành này phải có giấy phép do Sunacrip cấp. Các thợ mỏ cũng phải nêu chi tiết các hoạt động của họ và lưu hồ sơ về những hoạt động này trong 10 năm, theo luật. Tuy nhiên, có rất nhiều thợ mỏ không tin tưởng vào chính phủ và đã quyết định khai thác dưới lòng đất.

Biện pháp này có thể là một tín hiệu gây áp lực cho tất cả các thợ mỏ, để khiến họ đăng ký với cơ quan giám sát quốc gia và bắt đầu khai thác theo cách hợp pháp. Một lý do tiềm ẩn khác cho việc đình chỉ này là các quan chức chính phủ có thể đã lường trước được tình trạng lưới điện không ổn định xảy ra cùng thời điểm diễn ra cuộc bầu cử các quan chức đảng chính phủ vào cuối tuần này. Tuy nhiên, các nguồn tin giải thích rằng biện pháp này sẽ bị đình chỉ sau quá trình bầu cử, đúng như vậy.

Những người trong ngành đã quyết định không đưa ra các bình luận ảnh hưởng về biện pháp này cho đến khi họ có thể gặp các cơ quan có trách nhiệm thực hiện các biện pháp này trong tuần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây