Theo nhà sáng lập Fundstrat, Tom Lee, Bitcoin đã đạt được mục tiêu 100.000 đô la như một phần của “cuộc biểu tình mọi thứ” vào cuối năm nay.

Tom Lee dự đoán cuộc biểu tình Bitcoin vào cuối năm 2021, điểm ở tín hiệu mua lớn


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC, Tom Lee nói rằng thị trường chứng khoán sẽ hướng tới một đợt tăng giá đáng kể vào cuối năm 2021, một phần được kích hoạt bởi các trường hợp biến thể đồng bằng giảm. Trong những điều kiện này, Bitcoin có thể sẽ đạt 100k đô la do một “cuộc biểu tình của mọi thứ”.

“Một trăm nghìn vào cuối năm là khá hợp lý,” Lee nói với CNBC.


Bitcoin đã phá vỡ 46.000 đô la vào thứ Hai sau khi dao động trong phạm vi 40.000 – 45.000 đô la trong một số ngày. Khi làm như vậy, tiền điện tử tiên phong đã vi phạm mức trung bình động 200 ngày ($ 44, 982).

Lee cho rằng MA 200 ngày có thể là mức giá lý tưởng để tích lũy thêm Bitcoin vì mức tăng trung bình là gần 180%. Để giải thích cho lời khuyên đầu tư này, Lee đã trích dẫn quy tắc thứ ba của Fundstrat đối với việc mua tiền điện tử:

“Bạn luôn mua Bitcoin khi nó vượt qua mức trung bình động 200 ngày”.


Từ chối các trường hợp sinh động để thu hút các nhà đầu tư và phục hồi thị trường tài sản


Trong một ghi chú nghiên cứu của công ty được công bố vào thứ Hai, Lee khẳng định rằng IHME (Viện Đo lường Sức khỏe) dự đoán các trường hợp covid-19 sẽ đạt đỉnh điểm trong tuần này. Anh ấy nói thêm:

“Họ không mong đợi một làn sóng mới các trường hợp vào mùa thu. Mùa thu là mùa tựu trường, cộng với mùa cúm bắt đầu. Tuy nhiên, IHME nhận thấy làn sóng này đang giảm dần. “


Khi số lượng trường hợp giảm xuống, thị trường vốn chủ sở hữu và tiền điện tử sẽ phục hồi sau thua lỗ và trải qua một “đợt tăng nhẹ”, điều mà Lee cho rằng sẽ thúc đẩy Bitcoin đến mức giá dự kiến ​​của anh ấy.

Nhà phân tích cũng chỉ ra rằng Bitcoin đã xoay sở để tồn tại sau các cuộc tấn công liên tục về luật pháp và pháp lý ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Bitcoin và các loại tiền điện tử khác không có dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi các điều khoản đánh thuế tiền điện tử được đề xuất trong dự luật cơ sở hạ tầng của Mỹ cho đến nay. Vào thứ Hai, cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa và Thượng nghị sĩ Texas Ted Cruz đã tweet rằng ngành công nghiệp tiền điện tử “đã bị Thượng viện Hoa Kỳ làm hỏng”, đồng thời nói thêm rằng ngôn ngữ được sử dụng trong luật được đề xuất sẽ “gây thiệt hại hàng tỷ đô la” cho ngành công nghiệp non trẻ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây