Một nhà giao dịch nổi tiếng của Nhà thầu Thông minh trên nền tảng tiểu blog Twitter đã dự đoán giá Dogecoin tiềm năng ($ DOGE), dự đoán nó có thể đạt mức cao $ 0,41 sau khi tăng lên.

Trong một tweet được chia sẻ với hơn 150.000 người theo dõi của mình, Smart Contracter cho biết DOGE đang “mỉa mai tìm kiếm và phá vỡ một xu hướng giảm chính”, và thậm chí còn đặt câu hỏi liệu mùa meme cryptoassets đang tăng trở lại.

Nguồn: Smart Contracter trên Twitter


Theo dữ liệu của CryptoCompare, Dogecoin hiện đang giao dịch quanh mức 0,25 đô la sau khi tăng 5% trong khoảng thời gian 24 giờ qua. Tiền điện tử đã phục hồi từ mức thấp 0,16 đô la mà nó đã thấy sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, giá Dogecoin đã bùng nổ vào đầu năm nay sau khi các nhà giao dịch cố gắng làm cho nó chạm mức 1 đô la và tiếp tục bơm với sự hỗ trợ từ nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Một nhóm chuyên gia được khảo sát bởi Finder đã dự đoán DOGE có thể đạt 1,2 đô la vào năm 2025, trong khi dự đoán nó sẽ đóng cửa trong năm nay ở mức khoảng 0,42 đô la.

Trên Twitter, Smart Contracter cũng dự đoán rằng giao thức lập chỉ mục Đồ thị (GRT) có thể chuyển sang xu hướng tăng sau khi trải qua một giai đoạn tích lũy dài. Vào tháng 6 năm 2018, nhà giao dịch nổi tiếng đã dự đoán chính xác mức đáy của thị trường gấu là 3.200 đô la vào tháng 12 năm đó. Vào thời điểm đó, giá của BTC đã giảm kể từ tháng 12 năm 2017, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 đô la.

Vào tháng 6 năm nay, trong khi trả lời một người dùng khác hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên thị trường, nhà phân tích có biệt danh tiết lộ rằng ông đang “nghiêng về 28k sau đó là ATH mới”. Đáng chú ý là giá BTC giảm xuống còn 29.000 đô la trước khi phục hồi về mức hiện tại là 45.000 đô la.

Tương tự, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg gần đây đã tiết lộ rằng ông tin rằng cả Bitcoin và Ethereum đều là “thị trường tăng giá giảm giá” đã củng cố cơ sở hỗ trợ của chúng vào tháng 6 và tháng 7 và có thể tiếp tục quỹ đạo tăng giá của chúng trong tương lai gần, với 100.000 đô la sẽ được sử dụng cho BTC .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây