Các công ty khởi nghiệp blockchain sắp tới sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết nhờ sự ra mắt kép của nền tảng LuaStarter và LuaVentures từ TomoChain (TOMO).


Nền tảng LuaStarter và LuaVentures tương ứng là bệ phóng IDO đa chuỗi và là nhánh đầu tư vốn. Theo một thông cáo báo chí chính thức từ TomoChain (TOMO) được chia sẻ với Altcoin Buzz, cả hai nền tảng sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain hợp pháp. Cung cấp cho họ kinh phí và hỗ trợ kỹ thuật cần thiết để vượt qua những trở ngại của việc thiết lập một dự án thành công.

TomoChain | LuaSwap | LuaStarter


LuaStarter là nền tảng IDO và gây quỹ đa chuỗi đầu tiên được xây dựng trên TomoChain’s LuaSwap. Phù hợp với điều này, LuaStarter sẽ đóng vai trò là một nền tảng IDO được tạo sẵn cho các công ty khởi nghiệp blockchain. Do đó, cung cấp cho họ cơ hội để thực hiện một đợt ra mắt công khai minh bạch, đáng tin cậy, an toàn, không gặp sự cố và hiệu quả. Về cơ bản, điều này có nghĩa là các công ty khởi nghiệp blockchain sẽ có thể huy động vốn một cách an toàn đồng thời trong một hoặc nhiều blockchains.

LuaStarter cũng sẽ giới thiệu các công ty khởi nghiệp blockchain này với cơ sở người dùng lớn của TomoChain. Do đó, nâng cao nhận thức và cũng như việc áp dụng các công ty khởi nghiệp blockchain này.
Nền tảng IDO mới ra mắt gần đây hiện đang hoạt động trên các nền tảng blockchain phổ biến Ethereum và TomoChain (TOMO).

Ngoài việc cung cấp cho các công ty khởi nghiệp sự hỗ trợ cần thiết cho IDO của họ, LuaStarter cũng sẽ đảm bảo các nhà đầu tư tận hưởng trải nghiệm người dùng liền mạch. Nền tảng IDO cũng sẽ giúp tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư quan tâm vào tính hợp pháp của các dự án khởi nghiệp. Để đạt được điều này, TomoChain’s LuaSwap đã đưa ra một quy trình lựa chọn đáng tin cậy và hiệu quả. Quy trình được xây dựng kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chỉ những dự án khả thi mới được chọn để khởi chạy trên LuaSwap.

Bàn khởi chạy LuaStarter IDO sử dụng một mô hình khéo léo được gọi là Hệ thống đảm bảo cấp (TGS). Những người quan tâm đầu tư vào các dự án trên LuaStarter bằng cách chỉ cần nắm giữ token gốc TOMO, TOMOE hoặc LUA.

Giới thiệu về LuaVentures


Mặt khác, LuaVentures là chi nhánh đầu tư của TomoChain Labs. Sự ra mắt của nó hơn nữa sẽ giúp cung cấp hỗ trợ tài chính cho các dự án LuaSwap.

Nhờ LuaVentures, những công ty khởi nghiệp này có thể dễ dàng nhận được nguồn vốn hạt giống cùng với một số hỗ trợ tài chính khác mà họ có thể cần. Nền tảng đầu tư vốn được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử. LuaVentures hiện được dẫn dắt bởi TomoChain và một loạt các đối tác hàng đầu khác.

Giờ đây, các dự án LuaSwap sẽ có quyền truy cập vào vô số tính năng, chẳng hạn như gộp, hoán đổi, quản lý danh mục đầu tư, giới hạn thứ tự, v.v. Việc ra mắt LuaStarter và LuaVentures cũng là một chỉ báo cho thấy TomoChain tiếp tục tập trung vào việc tạo điều kiện tăng trưởng và phát triển trong chuỗi khối và không gian tiền điện tử.

Giá TOMO


Vào thời điểm xuất bản, TOMO được giao dịch ở mức 2,92 đô la với vốn hóa thị trường là 244,130,182 đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 11,454,824 đô la. Giá mã thông báo cũng tăng 4,4% trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, hãy tham gia với chúng tôi trên Telegram để nhận các tín hiệu giao dịch miễn phí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây