Bitcoin và altcoin đang giảm nhiệt nhưng dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy IOTX, RLY và AXS là những đồng tiền hoạt động 24 giờ hàng đầu.

Hôm thứ Ba bắt đầu với một cú nổ sau khi Poly Network bị tấn công với số tiền 610 triệu đô la trong một vụ tấn công có vẻ là vụ hack tồi tệ nhất trong lịch sử tài chính phi tập trung và giá Bitcoin (BTC) giảm 2% để giao dịch gần 45.000 đô la.

Bất chấp mức độ nghiêm trọng của vụ hack, hầu hết các altcoin đang giữ được mức tăng gần đây của chúng và những loại tiền được đăng ký lỗ nhỏ đi kèm với sự sụt giảm giá Bitcoin.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những mã tăng điểm lớn nhất trong 24 giờ qua là IoTeX (IOTX), Rally (RLY) và Axie Infinity (AXS).

Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Việc niêm yết trên Coinbase thúc đẩy IOTX trong ngày thứ hai

Nền tảng Internet vạn vật phi tập trung IoTeX (IOTX) là nền tảng hoạt động hàng đầu trên bảng xếp hạng 24 giờ trong ngày thứ hai liên tiếp nhờ một cuộc biểu tình bắt đầu bởi một thông báo từ Coinbase rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo trên Coinbase Pro bắt đầu từ ngày 11 tháng 8 .

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy giá IOTX hiện đã tăng 150% từ mức thấp 0,0213 đô la trong những giờ giao dịch đầu ngày 9 tháng 8 lên mức cao nhất trong ngày là 0,0529 đô la vào thứ Ba.

Biểu đồ 4 giờ IOTX / USDT. Nguồn: TradingView


Thông báo niêm yết được đưa ra sau một tháng bom tấn chứng kiến ​​hoạt động mạng và ví của IoTeX tăng 600% và một cầu nối xuyên chuỗi mới với Polygon, một giải pháp lớp hai dựa trên Ethereum cho phép hoán đổi mã thông báo hai chiều giữa hai giao thức.

RLY / USD


Rally (RLY), một mạng lưới phi tập trung dành cho người sáng tạo, là altcoin hoạt động tốt thứ hai trong 24 giờ qua khi hệ sinh thái tiếp tục mở rộng và chào đón những người sáng tạo mới đến với nền tảng này.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá RLY vào ngày 8 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS ™, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá RLY. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho RLY đã tăng đột biến vào ngày 8 tháng 8 và đạt mức điểm cao là 70 trong khoảng năm giờ trước khi giá của nó tăng 81% trong hai ngày tiếp theo.

Động lực cho RLY đã tăng lên sau khi giao thức tập trung sự chú ý vào việc phát triển các khả năng mã thông báo không thể sử dụng được để cho phép người sáng tạo đúc NFT của riêng họ có thể được sử dụng để tham gia với các cộng đồng tương ứng của họ.

AXS / USD


Axie Infinity là một trong những giao thức hot nhất trong vài tháng qua khi phong trào chơi game blockchain kiếm tiền đang tăng mạnh.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho AXS vào ngày 7 tháng 8, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá AXS. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho AXS đã được ghi nhận trong màu xanh lục trong phần lớn nửa đầu tuần qua và đạt mức cao là 81 vào ngày 6 tháng 8, khoảng 73 giờ trước khi giá của nó tăng 53% so với ngày tiếp theo.

Sự hào hứng đối với AXS đã được xây dựng trong một thời gian và gần đây đã tăng lên một bậc sau khi hệ sinh thái Axie trở thành trò chơi mã thông báo không thể nghe được đầu tiên vượt qua tổng doanh số 1 tỷ đô la vào ngày 9 tháng 8.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây