• SpaceX và công ty khởi nghiệp GEC của Canada đang đưa quảng cáo lên các vì sao.
  • Cả hai đang làm việc cùng nhau để phóng một tên lửa để có thể quảng cáo trên.
  • Họ sẽ phóng vệ tinh vào đầu năm 2022.

Một bầu trời đầy sao— quảng cáo? Có, bạn nghe nói rằng ngay. SpaceX của Elon Musk và công ty khởi nghiệp Geometric Energy Corporation (GEC) của Canada đang cùng nhau phóng vệ tinh quảng cáo sớm.

Cụ thể, công ty dịch vụ công nghệ này đang phóng tên lửa để giúp mọi người có thể quảng cáo trên không gian với sự trợ giúp của SpaceX.

Samuel Reid, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của GEC chia sẻ rằng công ty hiện đang xây dựng một vệ tinh, có tên là CubeSat. Về vệ tinh, ông nói rằng một mặt của nó có một màn hình hiển thị pixel, nơi các quảng cáo, logo và nghệ thuật sẽ xuất hiện. Ông lưu ý rằng bất kỳ ai cũng có thể quảng cáo trên vệ tinh bằng cách mua pixel bằng dogecoin

Tôi đang cố gắng đạt được điều gì đó có thể dân chủ hóa quyền truy cập vào không gian và cho phép sự tham gia phi tập trung… Hy vọng rằng mọi người không lãng phí tiền vào những thứ không phù hợp, xúc phạm hoặc xúc phạm.

Công ty cũng chia sẻ rằng họ có kế hoạch tải CubeSat lên tên lửa SpaceX Falcon 9. Điều này sẽ giúp nó đi vào quỹ đạo và sau đó phóng ra trước khi lên mặt trăng. Hơn nữa, gậy tự sướng tích hợp của vệ tinh sẽ quay phim màn hình, phát trực tiếp cảnh quay trên Youtube hoặc trên Twitch. Điều này sẽ giúp việc xem buổi phát trực tiếp trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Hiện tại, các công ty đã quyết định ngày ra mắt vào đầu năm 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây