Trong phân tích giá Vechain trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã đề cập rằng Vechain đang chờ đợi Golden cross xảy ra để tăng giá mạnh. Golden Cross tăng giá được hiển thị trên biểu đồ VeChain sáu giờ, xảy ra Khi SMA 50 sáu giờ vượt qua 200 SMA sáu giờ. Dấu thập vàng trên biểu đồ 6H đã giúp Vechain tăng giá 30%.

VET hiện đang củng cố ở mức $ 0,106 trong phạm vi giao dịch trung bình. Vechain hiện đang nhắm mục tiêu thị trường thức ăn vật nuôi của Trung Quốc như một bước tiến xa hơn để áp dụng. Nếu bất kỳ mối quan hệ hợp tác mới nào được công bố với các công ty thức ăn cho vật nuôi của Trung Quốc, thì giá Vechain có thể bùng nổ khi thị trường nói chung đang tăng giá.

Do đà tăng đã chậm lại một chút, sự biến động giá Vechain đi ngang có thể dẫn đến sự bứt phá theo bất kỳ hướng nào nhưng các nhà đầu tư có thể kỳ vọng mức tăng do cấu trúc thị trường tích cực tổng thể.

Thị trường thức ăn cho thú cưng của Trung Quốc

VeChain nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa các biến số trong thị trường thức ăn vật nuôi của Trung Quốc. Thị trường này bị chi phối bởi hàng giả và hàng kém chất lượng.

VeChain có kế hoạch cách mạng hóa thị trường trị giá 1,1 tỷ đô la thông qua công nghệ blockchain. Toàn bộ vòng đời của sản phẩm sẽ được tích hợp vào blockchain. Điều này bao gồm khả năng truy xuất nguồn gốc của toàn bộ chuỗi giá trị, cũng như bằng chứng về nguồn gốc và bằng chứng về thành phần.

Nền tảng Vechain cho biết:

“VeChain, nhà cung cấp blockchain công cộng hàng đầu thế giới nhằm mục đích cách mạng hóa việc truy xuất nguồn gốc, an toàn và tiếp thị thực phẩm vật nuôi bằng cách cung cấp nhiều lớp lợi ích thông qua các dịch vụ đầy đủ của mình trong toàn bộ vòng đời của chuỗi cung ứng.

Hiện tại, VeChain đã hợp tác với nhiều công ty trong ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi và nhiều công ty đã bày tỏ sự quan tâm đến công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề và điểm đau nói trên. ”

Phân tích giá VET:

Giá VeChain đã tăng 98% trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 8 tháng 8, đạt mức cao nhất là 0,11 đô la. Chỉ báo Momentum Reversal Indicator, (MRI), cho tín hiệu bán với một cây nến “one” màu đỏ trên biểu đồ 12 giờ. Điều này cho thấy rằng sự sụt giảm là có thể xảy ra. Vì vậy, các nhà đầu tư có thể mong đợi VET quay trở lại mức hỗ trợ $ 0,095. Điều này sẽ giảm bớt áp lực cho VET và cho phép những người mua sẵn sàng mua VET với mức chiết khấu thấp tham gia bữa tiệc.

vechain price prediction 10-08-2021
dự đoán giá vechain 10-08-2021


Xu hướng tăng này có khả năng sẽ khiến VeChain vượt qua Mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức 0,106 đô la. Một cây nến 12 giờ quyết định đóng cửa trên $ 0,106 sẽ xác nhận một đợt phục hồi mới. Những người tham gia thị trường có thể mong đợi VET tăng lên 0,115 đô la và sau đó là 0,121 đô la.

Luận điểm tăng giá sẽ bị bác bỏ nếu mức dao động thấp ở mức $ 0,0824 bị phá vỡ.

Nếu có sự sụt giảm, hỗ trợ đầu tiên là $ 0,095. Việc phá vỡ hỗ trợ này sẽ báo hiệu sự suy yếu trong số những người mua và có thể cho phép phe gấu phá vỡ mức tiếp theo là $ 0,0902.

FTX US
FTX US

Những người mua lớn dự kiến ​​sẽ di chuyển ở mức 0,0902 đô la, nhưng một xu hướng giảm hơn nữa và phá vỡ dưới 0,0824 đô la sẽ là một bước lùi cho tâm lý lạc quan và mở ra cánh cửa cho sự sụt giảm tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây