Bitcoin đang tăng giá ngay bây giờ. Giá của đồng xu không có dấu hiệu chậm lại sau đợt tăng giá trong ba tuần qua. Mỗi khi có vẻ như có sự sụt giảm, giá lại tăng lên, phá vỡ các điểm kháng cự mới mà trước đó đã giữ nó trở lại. Việc tăng từ phạm vi giá thấp là 30.000 đô la hiện đã chứng kiến ​​giá tài sản kỹ thuật số đột phá vào lãnh thổ 46 nghìn đô la.

Bất chấp những gì có thể đang chậm lại, tài sản kỹ thuật số đã không mất vị thế của nó. Thay vì thực hiện các bước nhỏ theo một trong hai hướng nhưng cuối cùng vẫn duy trì được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. 46.800 đô la vẫn là mức giá phá vỡ tại thời điểm này, vì bitcoin tiếp tục né tránh việc đạt được nó.

Bitcoin trong 24 giờ


Tăng từ $ 45,000 đến $ 46,000 là thứ tự trong ngày trong 24 giờ qua. Các mô hình tăng trưởng hiển thị các mô hình số trang không truy cập mà rất có thể sẽ kết thúc theo hướng, lên hoặc xuống. Những con bò đực tiếp tục có mức giá cao hơn, với bitcoin đã đóng cửa trong 15 ngày xanh trong 22 ngày qua.

Bitcoin price chart from TradingView.com
Biểu đồ giá bitcoin từ TradingView.com
Bitcoin tăng 3,38% trong 24 giờ | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com


Lợi nhuận tiếp tục là thứ tự trong ngày. Giá của tài sản kỹ thuật số hầu hết đều cao hơn mỗi ngày so với cuối cùng, đưa danh mục đầu tư tiền điện tử vào màu xanh lục sau hai tháng tàn khốc của thị trường màu đỏ tàn khốc.

Giá Bitcoin đã tăng 3,38% trong 24 giờ qua. Số tiền thay đổi giá hơn 1.000 đô la trong tài sản trong khoảng thời gian một ngày. Mặc dù ngày hôm qua, các biểu đồ không hoàn toàn có màu xanh lục. Một sự sụt giảm đã chứng kiến ​​giá của tài sản kỹ thuật số giảm xuống mức thấp 45.000 đô la. Nhưng điều này sẽ được chứng minh chỉ là một đốm sáng vì tài sản đã phục hồi và tăng trong phạm vi 46.000 đô la.

Momentum tiếp tục duy trì


Momentum này là loại có thể thấy giá của BTC thoát khỏi các biểu đồ sau khi bị trả lại, đưa giá của đồng xu hướng tới $ 50k. Nhưng giá có thể dễ dàng giảm trở lại để đưa thị trường trở lại thị trường gấu kéo dài.

Điều quan trọng là duy trì đà tăng sau khi giá tài sản tăng lên. Bởi vì bất kỳ sự mất hiệu lực nào của momentum cũng sẽ dễ dàng khiến giá lao dốc trở lại nơi xuất phát. Đôi khi thậm chí còn thấp hơn điểm bắt đầu của cuộc biểu tình.

Nếu động lực này được duy trì, thì các chỉ báo cho thấy thị trường rất có thể sẽ chạm mức $ 50k trước khi có bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào về giá bitcoin sẽ đưa thị trường vào lãnh thổ giá xuống.

Các biến động giá tiếp tục thúc đẩy các dự đoán giá bitcoin lớn hơn cuộc sống, với các nhà phân tích tin rằng tài sản kỹ thuật số này sẽ có giá 100k đô la vào cuối năm nay. Mặc dù mức giá $ 50k sẽ là một dự đoán thực tế hơn, nhưng những dự đoán $ 100k này không phải là không có giá trị của chúng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây