Các đợt đóng cửa hàng ngày liên tiếp của Bitcoin trên $ 45,000, theo sau là đợt phục hồi 40% từ ICP, RVN, VGX và EGLD, khiến các nhà giao dịch tin rằng một mùa altcoin mới đang bắt đầu.

Tuần này, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại 1,9 nghìn tỷ đô la, tăng 20% ​​hàng tuần và là mức cao nhất được thấy kể từ ngày 20 tháng 5.

Trong khi đà tăng mới thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, việc Bitcoin (BTC) di chuyển từ 33.400 đô la lên 45.900 đô la khá phù hợp với phần còn lại của thị trường.

Liệu Bitcoin cuối cùng có phá vỡ ngưỡng kháng cự 46.000 đô la hay không vẫn là một câu hỏi mở. Tuy nhiên, càng mất nhiều thời gian, tỷ lệ các altcoin sẽ hoạt động tốt hơn các loại tiền điện tử hàng đầu càng cao.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử. tính bằng triệu USD (phải) và sự thống trị của Bitcoin (trái). Nguồn: TradingView


Không phải mọi altcoin đều hoạt động tương tự và chỉ 14 trong số 100 đồng tiền hàng đầu từ CoinMarketCap vượt trội hơn Bitcoin từ 3% trở lên.

Hiệu suất hàng tuần hàng đầu trong số 100 người lớn nhất. Nguồn: CoinMarketCap


ICP, RVN, VGX và EGLD theo sau đợt tăng giá 40% của Bitcoin


Internet Computer (ICP) ngày 30/7 thông báo rằng trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt, ứng dụng Fleek đã đạt 700 lượt triển khai trang web. Fleek cho phép một người xây dựng các trang web và giao diện người dùng cho các ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Máy tính Internet với dịch vụ lưu trữ không ma sát.

Theo blog Dfinity Foundation, Fleek đã tạo ra một cổng nguồn mở thay thế cho blockchain để dữ liệu hợp đồng thông minh của Máy tính Internet có thể được truy cập miễn phí bằng các trình duyệt thông thường.

Ravencoin (RVN) cũng trở thành đồng tiền có lợi nhuận cao nhất để khai thác bằng cách sử dụng thẻ đồ họa, theo dữ liệu từ whattomine.com và mạng lưới này đã vượt qua Ethereum (ETH).

Image

Sự đột phá của Voyager đã bị bắt bởi chỉ báo VORTECS ™


Voyager Digital, công ty đứng sau Voyager Token (VGX), đã mua lại công ty khởi nghiệp thanh toán và giao dịch tiền điện tử Coinify với giá 85 triệu đô la. Vào ngày 1 tháng 8, Voyager cũng đã ra mắt VGX web swap 2.0 và cổng đặt cược.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho VGX vào ngày 31 tháng 7, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (trái) so với giá VGX (phải). Nguồn: Cointelegraph Markets Pro


Như được hiển thị ở trên, Điểm VORTECS ™ cho VGX đã tăng lên mức cao 90 vào ngày 3 tháng 8, trước 30 giờ so với mức giá 23% là 3,50 đô la.

Cuối cùng, Elrond (EGLD) đã công bố khoản tài trợ 20 triệu đô la từ Phòng thí nghiệm kinh doanh chuỗi khối của Moonlorian. Theo blog của Elrond, công ty blockchain đã ấp ủ một số dự án trong các lĩnh vực như token hóa, NFT, nền tảng truy xuất nguồn gốc và lòng trung thành.

Mặt khác, chỉ có sáu dự án có kết quả hoạt động tiêu cực trong bảy ngày qua.
Những người có hiệu suất hàng tuần cuối cùng trong số 100 người lớn nhất. Nguồn: CoinMarketCap


Flexa (AMP) đã tăng 90% từ ngày 22 đến ngày 29 tháng 7 khi Binance US công bố danh sách mã thông báo. Tuy nhiên, altcoin này đã nhanh chóng rút lại 26% từ mức cao nhất 0,083 đô la vào ngày 29 tháng 7.

Theta Fuel (TFUEL) cũng phải đối mặt với một biến động tương tự khi nó tăng 63% từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 7 trong thời gian ra mắt giao thức 3.1.0 và đạt mức cao nhất là $ 0,368. Hard fork đã tạo ra một giao thức đề xuất khối hiệu quả hơn, tối ưu hóa cơ sở dữ liệu blockchain và hỗ trợ thêm cho Ethereum RPC API.

Những người nắm giữ các đồng tiền thay thế chắc chắn có lý do để ăn mừng, nhưng các nhà đầu tư nên lưu ý rằng một đợt điều chỉnh giá Bitcoin cuối cùng có thể sẽ khiến các nhà giao dịch nhanh chóng thu được lợi nhuận từ các đồng tiền thay thế biến động mạnh nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây