Gate.io là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số, tự xưng là cổng tiền điện tử. Gate Technology Corporation vận hành nền tảng này. Nó nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm và bảo mật tốt hơn cho người dùng. Hơn nữa, với việc trao đổi Bitcoin công bằng và đơn giản, công ty cũng hứa hẹn sẽ bảo vệ tài sản và thông tin giao dịch của người dùng. Gate cũng cung cấp các liên kết SSL siêu bảo mật, công nghệ ví BTC ngoại tuyến, gửi và rút tiền ngay lập tức cho các loại tiền ảo và xác thực hai yếu tố. Đáng chú ý, kể từ năm 2013, sàn giao dịch đang cung cấp dịch vụ ổn định và đáng tin cậy cho người dùng với giao dịch hiệu quả và gửi / rút tiền ngay lập tức.

Gần đây, Abhiruk Bhattacharya, người quản lý cộng đồng tại The Coin Republic, đã bắt gặp Marie Tatibouet, CMO của Gate.io. Marie là một phụ nữ năng động, đặc biệt thông thạo DeFi và NFT. Trong phiên thảo luận sâu sắc đã thảo luận về mục tiêu của Gate.io và cách nó nâng cao trải nghiệm người dùng. Marie cũng giải thích về các nền tảng Gate’s NFT và DeFi.

MỤC ĐÍCH CỦA GATE.IO LÀ GÌ?


Gate.io hướng tới mục tiêu trở thành loại nền tảng một cửa cung cấp cho người dùng tất cả các dịch vụ mà họ sẽ cần để tham gia vào không gian tiền điện tử. Và vì vậy, ý tưởng là tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh giúp bạn khi người dùng tương tác với từng khía cạnh của không gian tiền điện tử.

Chúng tôi đã thực sự tập trung vào người dùng bán lẻ. Mặc dù bây giờ chúng tôi cũng đang phục vụ các chuyên gia và tất cả những điều đó, nhưng cách chúng tôi bắt đầu và cách chúng tôi nhìn mọi thứ là từ quan điểm của các nhà kinh doanh bán lẻ. Và vì vậy chúng tôi thực sự muốn cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, trong khi rất nhiều công ty khác trong lĩnh vực này không chỉ ở đó để phục vụ người dùng. Họ cũng muốn tạo ra các sản phẩm của riêng mình và những thứ tương tự như vậy để phục vụ toàn bộ hệ thống. Trong khi đó, chúng tôi quan tâm đến việc đưa toàn bộ hệ thống đến với nhà kinh doanh bán lẻ.

TRẢI NGHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG LÀ TRỌNG TÂM CHÍNH CỦA TRAO ĐỔI


Trước tiên, Gate đã ra đời từ năm 2013. Vì vậy, điều đó khiến chúng tôi trở thành một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tồn tại cho đến nay trong ngành. Và tôi đã được đưa về cách đây ba năm, đặc biệt là vì công ty muốn mở rộng ra ngoài châu Á. Vì vậy, như tôi đã nói, chúng tôi bắt đầu. Chúng tôi luôn thực sự quan tâm và tập trung vào việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Và vì vậy, khi Gate lần đầu tiên bắt đầu, họ rất tập trung vào thị trường địa phương của họ. Và thực sự tập trung vào việc mọi thứ phù hợp với Trung Quốc.

Khi tôi tham gia, tôi đang sống ở Trung Quốc. Bạn biết đấy, chúng tôi đã rất tập trung vào việc mở rộng ra bên ngoài Trung Quốc, bên ngoài châu Á. Và vì vậy, chúng tôi đã vượt qua châu Á, tập trung vào người dùng châu Á và chúng tôi mở rộng sang người dùng toàn cầu. Vì vậy, như tôi đã nói, tôi luôn tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể. Và đó là những thứ giống như những thứ chính tập trung vào người dùng, rất tập trung vào bảo mật, điều này có trước mọi thứ khác. Và sau đó, nói chung, chỉ cần thực sự minh bạch và liêm chính. Và tôi nghĩ đó là một trong những lý do khiến chúng tôi có thể tự trụ vững qua những khó khăn.

CÁC KHU VỰC CÓ THÔNG SỐ KỸ THUẬT GIAO DỊCH RIÊNG CỦA HỌ


Tôi nghĩ rằng nó không nhất thiết phải quá nhiều về khu vực. Ý tôi là, mọi quốc gia đều có thông số kỹ thuật riêng. Ví dụ, ở Hàn Quốc hoặc Trung Quốc, người dùng không có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ tài chính ở nước họ. Đây là lý do tại sao họ tham gia vào tiền điện tử từ rất sớm. Rất nhiều người trong số họ thực sự quan tâm đến tiền điện tử như một loại công cụ tài chính mới mà họ có thể sử dụng.

Trong khi ở Mỹ và Châu Âu, chẳng hạn, mọi người thường có quyền truy cập vào rất nhiều công cụ tài chính khác nhau. Vì vậy, nó chưa bao giờ về điều đó. Bạn biết đấy, bạn biết đấy, mọi người thực sự quan tâm đến tiền điện tử. Và sau đó, khi có nhiều biến động, khi có nhiều biến động, bạn chắc chắn thấy rất nhiều sự quan tâm từ những loại người dùng đó. Và một số trong số đó có thể là thị trường thu nhập thấp hơn, bạn thấy rằng họ rất quan tâm và thích hodling, vì vậy tất cả họ sẽ tham gia rất nhiều chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi hoặc hodl và kiếm các chương trình nơi họ có thể giữ tiền của mình và kiếm lãi từ chúng. Và đó sẽ là một điều lớn.

Trong khi đó, ví dụ, giao dịch ký quỹ ở một số nước phương Tây phổ biến hơn nhiều. Và sau đó, tất nhiên, bạn có một số quốc gia mà họ không được trang bị đầy đủ về tài chính, bạn biết đấy, họ rất thiếu ngân hàng và những thứ tương tự như vậy. Và trong trường hợp đó, họ thực sự đang sử dụng sàn giao dịch của chúng tôi, giống như họ sẽ sử dụng ngân hàng.

Bạn cũng có, giống như một thị trường rộng lớn đối với chúng tôi là Thổ Nhĩ Kỳ. Và bạn biết đấy, điều thực sự đáng buồn, điều gì đã xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ trong năm ngoái và đặc biệt là vào tháng 3, khi tôi nghĩ đó là ngày 18 tháng 3, khi đồng lira mất 15% giá trị chỉ trong một ngày. Và tôi nghĩ đó là một lời cảnh tỉnh rất lớn đối với họ. Và kể từ đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều người dùng Thổ Nhĩ Kỳ tham gia. Và nó trở thành một trong những thị trường lớn nhất của chúng tôi.

Gần đây, chúng tôi đã quyên góp 30.000 USD T cho các đám cháy đang xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ vì chúng tôi tương tác với họ một cách rất thường xuyên, rất nhiều người trong số họ đã tham gia và trở thành người theo dõi của chúng tôi. Và họ rất đam mê. Tôi chắc chắn sẽ nói điều đó về người Thổ Nhĩ Kỳ.

MAGIC BOX LÀ NỀN TẢNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH NGHỆ SĨ


Tôi đã đầu tư vào khoản đầu tiên của mình vào tháng Hai hoặc tháng Ba; Tôi đã mua bìa album Kings of Leon, thực sự rất tuyệt. Tôi nghĩ nó thực sự tuyệt vời vì họ giống như ban nhạc lớn đầu tiên sử dụng NFT.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng điều đó thực sự tuyệt vời. Tôi giống như đang mua một phần của lịch sử. Nhưng phí mua hàng đó cao đến mức thậm chí chưa phải là cao nhất mọi thời đại. Họ rất, thực sự, rất cao. Điều về hộp ma thuật, mà tôi nghĩ là rất tuyệt vời, đó là chúng tôi trao quyền cho người dùng đúc NFT của họ miễn phí.

Và vì vậy, phương pháp này đảm bảo rằng chúng tôi hỗ trợ các nghệ sĩ nhiều nhất có thể để họ có thể tập trung vào công việc sáng tạo của mình và họ không phải lo lắng về bất kỳ điều gì khác. Và tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng. Bởi vì thông thường, rất nhiều nghệ sĩ trước khi thành công vang dội, họ đã thực sự gặp khó khăn.

Và vì vậy, nếu bạn tính phí họ để đúc NFT, bạn sẽ không thể để họ khám phá các nền tảng khác nhau theo cách họ muốn hiện tại. Ý tôi là, tôi nghĩ nó còn phải bàn cãi. Bởi vì bạn không muốn họ tạo ra bất kỳ thứ ngẫu nhiên nào, tôi chắc chắn sẽ có giải pháp để theo dõi điều đó, bạn biết đấy, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là bạn không muốn hạn chế sự đổi mới và sáng tạo.

TRIẾT HỌC SAU HIPPO DEFI


Lý thuyết cho rằng việc thiếu khả năng mở rộng sẽ ngăn cản nền tảng DeFi. Vì vậy, đó là lý do tại sao tại Gate.io, chúng tôi đã ra mắt nền tảng Hipo DeFi. Hipo được xây dựng trên một chuỗi cổng và cuối cùng nó sẽ hỗ trợ nhiều chuỗi hơn như Ethereum và BSC, v.v. Nhưng ý tưởng ở đây là tạo ra một nền tảng bất khả tri

Thông thường, hầu hết các Nhà tạo lập thị trường tự động này chỉ sử dụng một, bạn biết đấy, hoặc chỉ trên một giao thức. Vì vậy, loại ý tưởng đó là để mọi người trong hệ sinh thái có thể sử dụng nó một cách dễ dàng theo cách rất có thể thay thế cho nhau. Ngoài ra, trong khi chỉ có các nhóm Uniswap có sẵn trên Hipo, trong tương lai, chúng tôi sẽ tích hợp các nhóm từ SushiSwap và Balancer và rất nhiều các nhóm khác để bạn có thể tự động nhận được mức giá tốt nhất.

Và do đó, loại này đảm bảo rằng bạn có thể tận dụng các nhóm khác nhau và tận dụng các cơ chế phần thưởng khác nhau được sử dụng bởi các nền tảng này. Và điều cuối cùng cũng thú vị và tôi nghĩ rằng người dùng của chúng tôi thực sự không thích, đó là hiện tại đang có sự trượt giá. Và đó thực sự là một vấn đề quan trọng trong quá trình hoán đổi mã thông báo và Hippo sử dụng một thuật toán làm giảm chi phí trượt giá theo hệ số một chia cho ‘n’, trong đó ‘n’ là tham số đòn bẩy. Vì vậy, điều đó hơi phức tạp, nhưng nó hoạt động tương tự như cách 1Inch đang hoạt động.

THẾ GIỚI SẼ TƯƠNG TÁC VỚI BITCOIN TRÊN CƠ SỞ HÀNG NGÀY


Tôi nghĩ rằng nó phụ thuộc. Bây giờ chúng tôi đang ở giai đoạn mà chúng tôi thực sự xem xét khả năng mở rộng. Và vì vậy nếu tôi có thể mở rộng quy mô, và điều đó thật lớn, nếu nó có thể mở rộng, thì tôi nghĩ rằng Ethan sẽ tiếp tục phát triển rất nhiều, sẽ có rất nhiều điều khác nhau sẽ xảy ra. Nhưng tôi nghĩ xu hướng chung sẽ theo chiều hướng như vậy.

Nhưng nếu bạn biết, các nền tảng hiện tại không thể mở rộng quy mô, thì mọi thứ sẽ thực sự khác. Và tôi thực sự không biết điều gì sẽ xảy ra. Điều chắc chắn là, bạn biết đấy, chúng tôi đã thấy El Salvador thực hiện đấu thầu hợp pháp Bitcoin. Tôi khá tự tin rằng vào thời điểm này năm sau, chúng ta sẽ thấy các chính phủ khác, sẽ có nhiều hơn nữa, tôi rất mong có được sự chắc chắn hơn trong quy định và luật pháp, để tất cả chúng ta thực sự có thể quyết định, nhé , bạn biết đấy, điều gì sẽ được cho phép?

Tôi nghĩ, theo cách luật ban hành, bạn biết đấy, sẽ có rất nhiều sự đổi mới để có thể thực hiện và tuân theo quy định này. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó sẽ thực sự quan trọng. Bạn biết đấy, rất khó để nói, nhưng tôi tin tưởng rằng chúng tôi sẽ còn phát triển rất nhiều. Tôi tin tưởng rằng Bitcoin sẽ được đấu thầu hợp pháp ở các quốc gia khác. Và tôi nghĩ điều này thực sự quan trọng bởi vì chúng ta sẽ thấy năm sau, ví dụ như El Salvador, áp dụng Bitcoin như thế nào. Và nếu nó xảy ra, tôi nghĩ rằng nó sẽ làm được. Và điều đó có nghĩa là sẽ có, có cả một thị trường, có lẽ sẽ có 10 triệu người tương tác với Bitcoin hàng ngày.

PHỤ NỮ TRAO QUYỀN TRONG HỆ SINH THÁI BLOCKCHAIN


Ý tôi là, tiền điện tử, như tôi đã nói, là giao điểm của tài chính và công nghệ. Và trong cả hai ngành công nghiệp này, phụ nữ đều chiếm tỷ lệ thấp. Và tôi rõ ràng là trong lĩnh vực blockchain, cũng như trong ngành công nghiệp blockchain. Và điều này càng đúng hơn đối với những phụ nữ được nuôi dưỡng trong một môi trường truyền thống hơn, nơi đàn ông đưa ra tất cả các quyết định tài chính; chúng tôi chắc chắn cần nhiều phụ nữ hơn trong ngành công nghiệp blockchain. Và tôi nghĩ rằng tôi thực sự hạnh phúc khi trở thành một Gate.io vì Gate.io đã thực hiện những bước rất tích cực trong lĩnh vực này.

Trước đây đã từng làm việc ở nhiều công ty khác nhau, chủ yếu là nam giới, tôi sẽ nói rằng tôi chưa bao giờ thực sự thấy sự phân bổ giới tính công bằng hơn trong bất kỳ lực lượng lao động nào trong sự nghiệp của mình. Nhưng tại Gaate.io, phụ nữ chiếm hơn 50% công việc. Và chúng tôi không chỉ thuê những phụ nữ này vì mục đích tuyển dụng, chúng tôi có những phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo, đưa ra các quyết định quan trọng về kinh doanh và điều hành.

Vì vậy, tôi thực sự, tôi không muốn tỏ ra kiêu ngạo ở đây. Nhưng tôi nghĩ rằng có rất nhiều công ty blockchain mô phỏng theo mô hình này. Và kết quả tự nó nói lên điều đó. Và nó không dễ dàng. Bạn biết đấy, chẳng hạn, tất cả những người quản lý cộng đồng tiếng Anh toàn cầu của chúng tôi đều là nam giới, vì tôi có một phụ nữ trong số 10 đơn đăng ký, đúng vậy, vì vậy điều đó không dễ dàng. Nhưng khi tôi thấy, bạn biết đấy, một người phụ nữ cũng giống như ở ngoài kia, vì vậy anh ấy sẵn sàng đi và có rất nhiều năng lượng. Tôi thực sự thường đánh giá cao điều đó. Một trong những điều khi công nghệ blockchain trở nên truyền thống hơn và phổ biến hơn, và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều phụ nữ tham gia vào lĩnh vực này hơn.

Gate.io đang làm cho việc giao dịch tiền điện tử trở nên thuận tiện hơn bằng cách cung cấp các dịch vụ giao dịch một cửa. Sàn giao dịch cung cấp sự bảo vệ toàn diện với các quỹ bảo mật và luật, giao dịch hiệu quả và rút tiền gửi ngay lập tức. Các nhà giao dịch và người dùng của nền tảng cho rằng Gate.io đáp ứng được kỳ vọng của chúng tôi.

Để biết thêm về hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử, hãy xem các podcast của chúng tôi phát trực tuyến từ tất cả các ứng dụng phổ biến. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể xem trang cộng đồng của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây