Một nhà phân tích và nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng cho biết anh ta đang theo dõi chuyển động của năm loại altcoin mới nổi mà anh ta ghi nhận có tiềm năng tăng giá rất lớn.

Nhà phân tích có biệt danh, được biết đến trong ngành với cái tên Crypto Messiah, nói với 134.800 người theo dõi của mình rằng anh ấy đang theo dõi lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) khi năm altcoin trong phân khúc này dường như đã sẵn sàng để bắt đầu xu hướng tăng.

Đầu tiên trong danh sách của nhà giao dịch tiền điện tử là SNX, một loại tiền điện tử hỗ trợ giao dịch tài sản tổng hợp (synths) trên nền tảng Synthetix. Theo Crypto Messiah, kế hoạch sơ bộ của anh ấy là đi theo đường xu hướng của các kênh nhật ký dài hạn.

“DEFI. Một vài kênh nhật ký dài hạn… Mức tăng là rất lớn. Sự vô hiệu ngay bên dưới. ”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Crypto Messiah / Twitter


Theo xu hướng của cá voi tiền điện tử, SNX có khả năng đạt được từ $ 90 đến $ 140 vào đầu năm 2022.

Một đồng tiền khác trong danh sách của nhà giao dịch là giao thức trao đổi phi tập trung THORChain (RUNE).

Image
Hình ảnh
Nguồn: Crypto Messiah / Twitter


Dựa trên biểu đồ của nhà giao dịch, RUNE dường như đã chạm đáy sau khi thoát ra khỏi ranh giới dưới của kênh, do đó, việc leo lên ranh giới trên của kênh khoảng $ 26 là có trong thẻ.

Tiếp theo là Bancor (BNT), một mạng lưới cho phép các nhà giao dịch hoán đổi các mã thông báo khác nhau một cách liền mạch mà không cần người trung gian.

“BNT.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Crypto Messiah / Twitter


Nhìn vào biểu đồ của nhà giao dịch, BNT dường như đang bật lên trên đường đến ranh giới trên của kênh xung quanh mức 40 đô la.

Thứ tư trên radar của nhà giao dịch là giao thức cho vay và cho vay phi tập trung Aave, theo anh ấy đang cho thấy một mô hình khác với ba đồng tiền còn lại, nhưng luận điểm của anh ấy vẫn giữ nguyên.

“Cấu trúc khác nhau một chút trên AAVE… nhưng khả năng $ 2.000 +.”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Crypto Messiah / Twitter


Từ mức giá hiện tại của Aave là 388 đô la, việc chuyển sang mục tiêu của Crypto Messiah đánh dấu mức tăng hơn 440%.

Đồng cuối cùng là CRV, mã thông báo quản trị của sàn giao dịch phân quyền stablecoin Curve Finance. Crypto Messiah cho biết hành động giá của CRV tuân theo các mức hỗ trợ và kháng cự của công cụ người hâm mộ Fibonacci.

“CRV… Cấu trúc khác biệt đáng kể nhưng chưa tồn tại lâu… Nhưng sự phù hợp của quạt thật tuyệt vời. Một lần nữa, sự vô hiệu ngay bên dưới. ”

Image
Hình ảnh
Nguồn: Crypto Messiah / Twitter


Crypto Messiah cũng nhấn mạnh rằng các đợt tăng giá tiềm năng của năm đồng tiền này vẫn phụ thuộc vào hiệu suất dài hạn của BTC.

“Các kênh nhật ký dài hạn này rất quan trọng…. đã được tôn trọng trong nhiều NĂM. Nếu BTC giả mạo chúng ta và bán phá giá của chúng ta… thì nó sẽ hoàn toàn phá vỡ những thứ này… có thể đại diện cho một thị trường gấu mở rộng. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang làm điều đó…. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây