Hoskinson tiết lộ tiến trình của Cardano trong việc phát triển cơ sở hạ tầng blockchain ở Ethiopia và giải thích cách công ty phân biệt ai là người phát triển các giải pháp nhận dạng.

Charles Hoskinson, người sáng lập giao thức Cardano (ADA) và Giám đốc điều hành Input Output Hong Kong (IOHK) đã tiết lộ về tiến độ của công ty ở Ethiopia, nơi một trong những dự án blockchain lớn nhất thế giới đang tiếp tục sáng tỏ.

Công ty nghiên cứu và kỹ thuật blockchain đứng sau tiền điện tử lớn thứ năm theo giá trị thị trường đang làm việc với Bộ Giáo dục Ethiopia để phát triển một hệ thống chứng chỉ sinh viên toàn cầu, dự kiến ​​ra mắt vào đầu mùa thu năm 2021.

Ngưng lại toàn bộ hệ thống ID quốc gia


“Chúng tôi đã có khoảng một triệu người tham gia. Đó là từ K đến 12 và chúng tôi sẽ thực hiện lần ra mắt đầu tiên, tôi nghĩ, vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10, ”Hoskinson nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn, thêm mục tiêu là có được năm triệu học sinh trong một hệ thống chứng chỉ toàn cầu sẽ kéo dài tất cả mọi thứ từ sự tham dự và điểm số của học sinh đến thành tích học tập và danh hiệu.

“Ý định của chúng tôi là cạnh tranh giữa những người khác để có được toàn bộ hệ thống ID quốc gia, với khoảng 110 triệu người,” ông nói, đồng thời tiết lộ tham vọng của công ty trong việc phát triển hơn nữa các giải pháp blockchain trong nước.

Người sáng lập của Cardano khẳng định rằng công ty đang tập trung vào lĩnh vực mật mã không có kiến ​​thức, nói rằng nó “là thứ gần nhất với ma thuật” trong ngành và như ông giải thích, là một công cụ có giá trị để bảo vệ quyền con người.

Niềm tin lớn vào nhân quyền có chất lượng


Hoskinson nói: “Chúng tôi rất tin tưởng vào nhân quyền có chất lượng,” nói thêm rằng không có ý nghĩa gì khi phát triển các giải pháp nhận dạng hoặc giải pháp blockchain cho các chế độ như Trung Quốc hoặc Ả Rập Xê-út, nơi có khả năng cao là họ sẽ bị lạm dụng và được vũ khí hóa để chống lại dân số. ”

“Trước tiên, bạn nhìn vào cấp độ quốc gia và sau đó bạn làm việc theo cách của bạn với các sự kiện và hoàn cảnh. Mọi thứ thay đổi –- và trong một số trường hợp, bạn phải rời đi, ngay cả sau nhiều năm làm việc ở một đất nước, ”người sáng lập Hoskinson nói với Bloomberg, đồng thời tiết lộ nhóm Cardano gần đây đã rút lui khỏi một dự án lớn do hoàn cảnh khó khăn.

“Gần đây chúng tôi đã từ chối một thỏa thuận với một quốc gia Trung Mỹ mà chúng tôi thực sự muốn thực hiện, nhưng sau khi bóc tách các lớp và nhận thấy pháp quyền đang xấu đi, họ không cảm thấy thoải mái với các giá trị của mình”.

“Bạn phải cân bằng mọi thỏa thuận,” ông kết luận, giải thích cách công ty phân biệt được việc phát triển các giải pháp nhận dạng cho ai.

“Tầm nhìn của công ty là cải thiện các hệ thống trên thế giới cho tất cả mọi người ở mọi nơi và những nơi cần hệ thống tốt hơn không nhất thiết phải là Berlin hay Thành phố New York. Vì vậy, bạn phải đến những nơi khó hơn một chút, và bạn phải rất cẩn thận khi làm việc đó ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây