Công ty fintech Thụy Sĩ Leonteq đã giới thiệu các sản phẩm tài sản kỹ thuật số của mình tại hai khu vực pháp lý lân cận là Đức và Áo. Công ty đang tung ra dịch vụ tiền điện tử của mình với sự trợ giúp của một ngân hàng có trụ sở tại Frankfurt và để đáp lại sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức và tư nhân.

Leonteq Cung cấp cho các nhà đầu tư Đức và Áo khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử chính


Leonteq đang giới thiệu một loạt các sản phẩm cho các nhà đầu tư ở Đức và Áo sau khi mở rộng thành công tại thị trường quê hương của mình, Thụy Sĩ. Nó cung cấp khả năng tiếp xúc với tổng cộng 18 tài sản tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC), ethereum (ETH), bitcoin cash (BCH) và litecoin (LTC), có thể được giao dịch ở định dạng chứng khoán hóa ở ba quốc gia, fintech đã công bố hôm thứ Năm .

Chứng chỉ trình theo dõi trên các tài sản tiền điện tử này hiện có sẵn cho các nhà đầu tư dưới dạng các sản phẩm được niêm yết trên Börse Frankfurt Zertifikate AG (Thị trường mở), Leonteq nêu chi tiết trong một thông cáo báo chí. Công ty cũng tiết lộ rằng họ đang hợp tác với ICF Bank AG, Frankfurt, một ngân hàng giao dịch chứng khoán hàng đầu ở Đức, để cấu trúc và phân phối các sản phẩm có cấu trúc trên tài sản tiền điện tử.

Sasch Rinno, một thành viên trong Ban quản lý của ngân hàng, đã chỉ ra rằng Leonteq là một tổ chức phát hành chứng chỉ có cấu trúc và tài sản tiền điện tử được thành lập. “Chúng tôi rất vui được làm việc với họ,” ông nói và nhấn mạnh:

Thông qua sự hợp tác này với Leonteq, chúng tôi đang đáp ứng sự quan tâm của cả các nhà đầu tư tổ chức cũng như các nhà đầu tư tư nhân đối với tài sản tiền điện tử.

Tino Wendisch, người đứng đầu bộ phận cung cấp tiền điện tử tại Leonteq, lưu ý rằng công ty fintech hiện đang chiếm khoảng 76% tổng vốn hóa thị trường của loại tài sản mới nổi ở thị trường Đức và Áo. Björn Geidel, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại hai quốc gia, nói thêm rằng Leonteq và ICF Bank đã làm việc cùng nhau trong nhiều năm trong lĩnh vực tạo ra thị trường các sản phẩm có cấu trúc.

Công ty fintech của Thụy Sĩ là công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm có cấu trúc trên tài sản tiền điện tử. Công ty đã phát hành chứng chỉ trình theo dõi và tích cực quản lý chứng chỉ trên các loại tiền điện tử hàng đầu ở Thụy Sĩ kể từ năm 2017. Trong cùng năm, Leonteq cũng cung cấp cho khách hàng của mình chứng chỉ theo dõi ngắn và vào năm 2019, có thể chuyển đổi ngược lại trên BTC.

Ngân hàng ICF cung cấp cho khách hàng tổ chức các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến giao dịch chứng khoán và thị trường vốn. Hoạt động kinh doanh của nó cũng tập trung vào việc tạo lập thị trường, bán hàng thực hiện và giao dịch bán hàng cho cả khách hàng trong nước và quốc tế cũng như phát triển và tính toán các chỉ số tùy chỉnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây