Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang phân tích bốn altcoin đã bùng phát gần đây và anh ấy cũng đang lần theo đường đi của Bitcoin và Ethereum.

Theo yêu cầu từ 361.000 người theo dõi trên Twitter của mình, Van de Poppe đã xem xét blockchain bằng chứng cổ phần Terra (LUNA), tăng 3,6% vào thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 17,54 đô la.

Van de Poppe cho biết anh ấy không quan tâm đến LUNA ở mức giá hiện tại, nhưng nếu tài sản giảm xuống còn 15 đô la hoặc thậm chí 11,50 đô la, anh ấy có thể cân nhắc giao dịch.

Mục tiêu tiếp theo của nhà phân tích cho LUNA là khoảng $ 19,32. Ông nói rằng LUNA phải giữ mức hỗ trợ $ 16,35 để báo hiệu sự tiếp tục tiếp tục.

Nguồn: Michaël van de Poppe


Tiếp theo, Van de Poppe thảo luận về mạng chuyển tiền ngang hàng Ravencoin (RVN).

Van de Poppe cho biết anh ấy hiện không quan tâm đến việc khao khát RVN trong cặp Bitcoin của nó (RVN / BTC), nhưng nếu nó kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 0,00000234 BTC hoặc 0,00000261 BTC (0,11 đô la hoặc 0,12 đô la tại thời điểm viết bài), nhà phân tích sẽ xem xét một giao dịch.

Ravencoin đang giao dịch ở mức 0,15 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Nguồn: Michaël van de Poppe


Đối với blockchain Cosmos có thể mở rộng (ATOM), Van de Poppe nói rằng ông hy vọng tài sản sẽ kiểm tra lại mức hỗ trợ khoảng 12,772 đô la trong tháng này, sau đó tăng trở lại lên 17 đô la vào tháng 9 trước khi chinh phục lại khu vực 20 đô la vào tháng 11.

Tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức $ 15,10.

Nguồn: Michaël van de Poppe


Altcoin thứ tư mà Van de Poppe thảo luận là nền tảng giao dịch phi tập trung Wootrade Network (WOO), đang giao dịch ở mức 0,867 đô la tại thời điểm viết bài.

Van de Poppe cho biết Woo đang đối mặt với mức kháng cự ở mức 0,91 đô la. Nhà phân tích có thể cân nhắc giao dịch nếu WOO giảm xuống 0,71 đô la hoặc 0,55 đô la.

Nguồn: Michaël van de Poppe


Đối với Bitcoin, Van de Poppe nói rằng tiền điện tử hàng đầu đang tìm cách chuyển 45.000 đô la thành hỗ trợ vững chắc. Nhà phân tích cho biết anh ta sẽ không thực hiện bất kỳ giao dịch nào khi Bitcoin tiếp cận vùng kháng cự từ $ 47,000- $ 49,000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã bước vào vùng kháng cự đó và đang giao dịch ở mức $ 47,510.

Van de Poppe nói rằng nếu Bitcoin tiếp tục tăng giá vào khu vực kháng cự vào cuối tuần này, rất có thể nó sẽ là hàng giả. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng nếu BTC chạy trong tuần, thì nó có thể là một cuộc biểu tình hợp pháp.

Ethereum (ETH) cũng đang phải đối mặt với mức kháng cự khoảng 3.270 đô la, theo nhà phân tích. Van de Poppe cho biết anh ấy có thể cân nhắc giao dịch nhanh với giá 3.160 đô la.

Van de Poppe cho biết ETH có thể vượt qua vùng kháng cự, nhưng điều đó sẽ phụ thuộc vào cách Bitcoin hoạt động ở giai đoạn hiện tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây