Nhà phân tích tiền điện tử Justin Bennett đang gắn nhãn các khu vực kháng cự và hỗ trợ quan trọng cho Ethereum (ETH), Chainlink (LINK) và Polygon (MATIC).

Trong một ấn bản mới của Cryptocademy, Bennett nói với độc giả của mình rằng Ethereum đang tìm cách duy trì sự bứt phá về phía $ 3,500- $ 3,700 sau khi phá vỡ mức kháng cự trước đó ở mức $ 3,190.

Nguồn: Justin Bennett


Theo biểu đồ của nhà giao dịch, mức di chuyển trên $ 3,700 có khả năng đẩy Ethereum lên mức kháng cự $ 4,377.

Bennett cũng đang xem xét dự án tiên tri hàng đầu Chainlink, theo ông có thể sẵn sàng cho một động thái lớn hơn nếu nó có thể xoay sở để duy trì trên mức kháng cự ngay lập tức ở mức 27,50 đô la.

“Khu vực $ 27,50 có thể thu hút một vài người bán vì đó là mức thoái lui 50% của đợt điều chỉnh. Điều đó nói rằng, mức đóng cửa hàng ngày trên 25 đô la sẽ lật vùng hỗ trợ. Nếu LINKUSDT có thể vượt lên trên khu vực 27,50 đô la, thì việc dừng ở mức 35 đô la sẽ không có gì nhiều ”.

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức 27,38 đô la, theo CoinMarketCap.

Nguồn: Justin Bennett


Đồng tiền thứ ba trên radar của Bennett là giải pháp mở rộng lớp 2 Polygon, mà nhà phân tích cho biết đang có một sự bứt phá mạnh mẽ trong ngày hướng về phía bắc 1,40 đô la.

Theo Bennett, MATIC đã sẵn sàng tăng đến mục tiêu 1,75 đô la của mình, đóng vai trò là vùng hỗ trợ quan trọng vào tháng 5 trước khi chuyển thành ngưỡng kháng cự vào tháng 6.

Nguồn: Justin Bennett


Theo biểu đồ của Bennett, mức di chuyển trên 1,70 đô la có thể đưa MATIC vào vị trí tăng lên mức kháng cự tiếp theo ở mức 2,43 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây