Các altcoin trong ngành mô tả các chuyển động độc lập trên biểu đồ của chúng mặc dù Bitcoin giảm từ $ 47K và Ethereum giảm 1,4%. VeChain đã tăng đáng kể 8,3%, trong khi giao dịch gần với mức kháng cự ngay lập tức của nó. Litecoin cũng cho thấy mức tăng, mặc dù không cao lắm. Ngược lại, Filecoin đã ghi nhận một sự sụt giảm nhỏ khi nó tiếp tục di chuyển trong phạm vi.

Filecoin (FIL)

Filecoin, Litecoin and VeChain Price Analysis: August 15
Phân tích giá của Filecoin, Litecoin và VeChain: ngày 15 tháng 8
FIL / USD, TradingView

Filecoin đã ghi nhận mức giảm 1,4% kể từ ngày hôm qua, cùng với một biến động hợp nhất trong phạm vi $ 74,98 và $ 65,80. FIL được định giá $ 71,50. Nếu đồng xu không duy trì được ở mức giá hiện tại, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ $ 65,80.

Awesome Oscillator làm nổi bật động lượng giảm giá đang phát triển trong khi MACD hình dung các thanh màu đỏ bên dưới đường giữa trên biểu đồ của nó.

Tương ứng, Dòng tiền Chaikin giảm xuống dưới nửa đường vào lãnh thổ giảm sau khi dòng vốn vào được ghi nhận giảm. Việc thoát khỏi sự hợp nhất này theo chiều hướng tăng có thể khiến FIL kiểm tra 74,98 đô la lần thứ ba trong một tháng.

Litecoin (LTC)

Filecoin, Litecoin and VeChain Price Analysis: August 15
Phân tích giá của Filecoin, Litecoin và VeChain: ngày 15 tháng 8
LTC / USD, TradingView

LTC đã tăng 1,5% kể từ ngày hôm qua khi giá của nó đứng ở mức $ 178,70. Nó đã vật lộn để đạt đỉnh kháng cự $ 182,20 trong vài ngày qua. Nếu giá duy trì quanh mức hiện tại lâu hơn một vài phiên giao dịch sắp tới, LTC có thể giảm xuống đường hỗ trợ $ 161,17.

Trên biểu đồ 4 giờ, Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu màu đỏ và cũng xuất hiện sự phân kỳ giảm giá, điều này thường có nghĩa là giá có thể giảm xuống. MACD cũng hiển thị sự giao nhau trong xu hướng giảm và các thanh màu đỏ trên biểu đồ của nó.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vẫn nằm trong vùng tăng giá trên nửa đường mặc dù áp lực mua đã giảm. Nếu giá phá vỡ theo chiều hướng tăng, LTC có thể kiểm tra lại mức kháng cự $ 182,20.

VeChain (VET)

Filecoin, Litecoin and VeChain Price Analysis: August 15
VET / USD, TradingView

VeChain đã tăng giá 8,3% trong 24 giờ qua khi nó được giao dịch với giá 0,127 đô la vào thời điểm báo chí. Alt đã chạm mức giá này lần cuối vào ngày 7 tháng 6. Nó đã được giao dịch gần với mức kháng cự ngay lập tức là 0,133 đô la và một lực đẩy từ xu hướng giảm có thể lật đổ đồng tiền bên dưới. Trong trường hợp tăng đột biến, mức kháng cự tiếp theo cho đồng tiền này sẽ chờ đợi ở mức 0,138 đô la.

Tuy nhiên, các chỉ báo cho thấy các tín hiệu trái chiều trên biểu đồ 4 giờ. MACD đã tiến tới sự giao nhau trong xu hướng giảm mặc dù biểu đồ hiển thị các thanh màu xanh lá cây phía trên đường giữa.

Awesome Oscillator mô tả các thanh tín hiệu màu đỏ cho thấy giá có thể giảm trong các phiên giao dịch tiếp theo. Dải Bollinger Bands cho thấy sự hội tụ nhẹ cho thấy sự biến động của thị trường vẫn có thể được kiềm chế. Việc rút lui khỏi mức giá hiện tại sẽ đẩy VET xuống đường hỗ trợ $ 0,112.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây