Với việc Bitcoin và Ethereum lần lượt giảm 1,6% và 1,4%, các altcoin như MATIC và Chainlink cũng tiếp tục theo hướng tương tự. MATIC mất 2,2% và di chuyển về phía nam hướng tới đường hỗ trợ 1,36 đô la, trong khi LINK giảm sau khi không vượt qua được đường kháng cự 27,77 đô la. Cuối cùng, mặc dù Monero không thấy giá giảm, nhưng nó đã đưa ra các tín hiệu giảm giá trên biểu đồ.

MATIC

Matic, Chainlink and XMR Price Analysis: August 15

Phân tích giá Matic, Chainlink và XMR: ngày 15 tháng 8
MATIC / USD, TradingView

MATIC đứng ở mức 1,41 đô la vào thời điểm báo chí. Nó đã chạm mức giá này lần cuối vào ngày 19 tháng 6. Sự thoái lui của alt có thể khiến nó giảm trở lại mức hỗ trợ ngay lập tức là $ 1,36.

Các chỉ số kỹ thuật chỉ ra các chuyển động giảm giá trên biểu đồ. Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ và MACD cũng hiển thị biểu đồ màu đỏ bên dưới nửa đường.

Dải Bollinger vẫn phân kỳ và nhấn mạnh khả năng biến động thị trường gia tăng trong các phiên giao dịch sắp tới. Ở phía tăng điểm, MATIC có khả năng kiểm tra lại mốc kháng cự $ 1,51.

Chainlink (LINK)

Matic, Chainlink and XMR Price Analysis: August 15

Phân tích giá Matic, Chainlink và XMR: ngày 15 tháng 8
LINK / USD, TradingView

LINK đã giảm 0,6% kể từ ngày hôm qua khi alt có giá trị là 26,82 đô la. Mã thông báo đã từ chối sau khi không vượt qua được ngưỡng kháng cự $ 27,77. Trong trường hợp thoái lui hơn nữa, LINK có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $ 24,30.

Awesome Oscillator nhấp nháy các thanh tín hiệu màu đỏ và MACD cũng hiển thị sự khởi đầu của các biểu đồ màu đỏ bên dưới nửa đường; cho thấy rằng biến động giá của LINK là giảm.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối, mặc dù ghi nhận sự sụt giảm của lực mua, vẫn nằm trên nửa đường trong vùng tăng giá. Sự đảo chiều giá có thể thúc đẩy LINK kiểm tra lại mức kháng cự $ 27,77.

Monero (XMR)

Matic, Chainlink and XMR Price Analysis: August 15
Phân tích giá Matic, Chainlink và XMR: ngày 15 tháng 8
XMR / USD, TradingView

XMR mô tả sự hợp nhất về giá, vì nó được giao dịch trong phạm vi tương ứng là $ 276,12 và $ 253,80. Tuy nhiên, các biểu đồ chỉ ra tâm lý giảm giá trên thị trường.

MACD đã ghi nhận sự phân kỳ giảm giá theo sau bằng cách hiển thị biểu đồ màu đỏ và cả Awesome Oscillator cũng ghi nhận các thanh tín hiệu màu đỏ. Chaikin Money Flow giảm xuống dưới nửa đường, sau khi nó ghi nhận sự sụt giảm của dòng vốn vào so với dòng ra.

Nếu giá giảm, đường hỗ trợ cho XMR sẽ ở mức $ 253,88 và trong trường hợp tăng, đồng tiền này có thể kiểm tra mức kháng cự $ 276,12 lần thứ tư trong một tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây