Ethereum (ETH), tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch thua lỗ và giảm 3,02% xuống còn 3,161,75 đô la. Trong khi vẫn trao đổi cao trên vùng hỗ trợ 3.000 đô la, chắc chắn nó đang ghi lại một loạt các mức cao hơn và mức thấp hơn, một xu hướng có thể khuấy động sự thay đổi giá chưa từng có trong mạng.

Trong khoảng thời gian 7 ngày sau đó, Ethereum đã ghi nhận mức thấp nhất là 2.900,93 đô la và mức cao là 3.329,28 đô la. Xu hướng tăng và xu hướng giảm tương ứng cho thấy thị trường có sự cân bằng lành mạnh của cả người bán và người mua, và theo dữ liệu trên chuỗi hiện tại, mạng lưới đang chứng kiến ​​dòng tiền tăng lên từ các tài khoản mới tài trợ.

Theo Glassnode, số lượng địa chỉ khác 0 trên blockchain Ethereum vừa đạt mức cao nhất trong 1 tháng là 59.753.415, một số liệu cho thấy rằng các nhà đầu tư bán lẻ đang cảm thấy tích cực bởi các xu hướng tích cực trong hệ sinh thái vào cuối năm nay. Mới nhất trong số này là bản nâng cấp EIP 1559, đã giới thiệu cấu trúc phí mới cho blockchain, đồng thời biến mã thông báo gốc của mạng, Ether thành tài sản giảm phát.

Số địa chỉ Ethereum nắm giữ trên 10 đồng coin

Sự tích lũy Ethereum của những người có túi nhỏ cũng được khen ngợi bởi sự gia tăng số lượng địa chỉ với hơn 10 đồng ETH. Mỗi dữ liệu Glassnode, các lớp địa chỉ Ethereum đã ký một cao nhất trong 4 tháng 273.056.

Nguồn Twitter | Glassnode


Việc tích lũy các đồng Ether, cũng như tốc độ đốt cháy dần dần do nâng cấp EIP 1559 đáng chú ý đang góp phần vào sự khan hiếm của các đồng Ethereum đang lưu hành, một tình huống sẵn sàng tác động đến giá của tài sản.

Triển vọng giá Ethereum

Biểu đồ ETH / USD hàng ngày như được thấy trên TradingView cho thấy xu hướng giá không chịu được trọng tâm của thị trường giảm giá, mặc dù, với xu hướng giá ngắn hạn đầy hứa hẹn rõ ràng.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USD (Coinbase) Nguồn: TradingView

Trong khi chỉ báo RSI đang hướng tới một đợt thoái lui sắp xảy ra, dữ liệu onchain cho thấy đây là một đợt điều chỉnh lành mạnh với mức tăng giá hồi sinh trong những ngày tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây