• Ajax FC thêm Blox cho giao dịch tiền điện tử
  • Họ nhằm mục đích làm cho tiền điện tử có thể truy cập được
  • Chi tiết của thỏa thuận chưa được tiết lộ

Câu lạc bộ bóng đá Amsterdamsche Ajax (tiếng Hà Lan: [ˈaːjɑks]), còn được gọi là AFC Ajax, Ajax Amsterdam, hoặc về cơ bản là Ajax, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Hà Lan nằm ở Amsterdam, chơi ở Eredivisie, cấp độ hàng đầu của bóng đá Hà Lan. Nói chung, Ajax là câu lạc bộ tốt nhất ở Hà Lan, với 35 danh hiệu Eredivisie và 20 KNVB Cup. Nó đã liên tục chơi ở Eredivisie, kể từ khi hiệp hội thành lập vào năm 1956 và cùng với Feyenoord và PSV Eindhoven, nó là một trong “ba câu lạc bộ lớn” của đất nước đã cai trị sự đối lập đó.

Vào ngày 16 tháng 8, Blox đã hợp tác với Ajax để trở thành đồng phạm tiền kỹ thuật số thực sự của câu lạc bộ trong một món hời kéo dài ba mùa giải.

Blox trước đây được gọi là CoinDash là một sàn giao dịch xã hội dựa trên tiền điện tử hỗ trợ khách hàng tạo và giám sát danh mục đầu tư trao đổi tiền kỹ thuật số. Giám đốc điều hành Blox Davy Stevens cho biết BLOX đã được đăng ký với De Nederlandsche Bank.

Kết hợp với BLOX sẽ tăng hình ảnh thương hiệu

Chúng tôi đã năng động kể từ năm 2013 và chúng tôi đã làm quen với nhiều cá nhân Hà Lan với các loại tiền kỹ thuật số một cách hiệu quả. Sự liên kết với Ajax hoàn toàn phù hợp với mong muốn phát triển của chúng tôi ở Châu Âu và hỗ trợ chúng tôi phát triển và nâng cao hình ảnh của chúng tôi về chánh niệm. Ông nói thêm, chúng tôi cần làm quen với người hâm mộ với tiền kỹ thuật số theo cách được bảo vệ thông qua các ưu đãi đặc biệt.

Các chi tiết của sự sắp xếp không được tiết lộ.

Giám đốc kinh doanh Menno Geelen của Ajax cho biết, chúng tôi rất vui khi mời BLOX đến với gia đình đồng phạm của mình. Mong muốn của họ chào giá tôi, giống như cách mà họ đưa tiền điện tử đến với những người mua hấp dẫn liên quan đến một cách cơ bản, đáng tin cậy và an toàn, quan chức này nói thêm.

Giá Blox hiện tại

Blox là một ứng dụng theo sau danh mục đầu tư hỗ trợ việc kết hợp các tài khoản tiền điện tử của bạn vào một hồ sơ để điều tra. Mục tiêu cơ bản của Blox là hiển thị cho khách hàng dữ liệu đầy đủ về các nguồn tiền mã hóa hiện tại của họ, để xây dựng trình độ làm việc với chúng.

Giá trị của Blox hôm nay là 0,025891 USD, với khối lượng quy đổi trong 24 giờ là 1.849.284,96 USD. CĐT tăng 9,21% tính đến thời điểm hiện tại. Nó hiện tại – 3,31% dưới mức cao kỷ lục trong 7 ngày là 0,026778 USD và 33,58% so với mức thấp nhất trong 7 ngày là 0,019382 USD. CĐT có nguồn cung giao dịch là 1.000.000.000.00 CĐT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây