Tiện ích luôn là một vấn đề khó giải quyết xung quanh các dự án NFT. Ngày nay, nếu một dự án NFT không cung cấp một số loại tiện ích vốn có hoặc mang một số loại đặc điểm độc đáo, thì dự án đó khó có thể đạt được nhiều sức hút.

Vào là Jack Butcher, người tạo ra Giá trị Hình ảnh hóa. Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, Jack bắt đầu Hình dung giá trị, như anh mô tả, “giúp việc học, dạy, xây dựng và bán hàng trở nên dễ dàng hơn”. Nền tảng của Jack bao gồm các khóa học và đáng chú ý nhất là nội dung trực tuyến đặc biệt truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và tư duy vượt trội.

Dự án mới nhất của Jack, “Care Package”, cho phép tiền điện tử đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta nhìn nhận hoạt động từ thiện.

“Care Package”


Với cuộc xung đột gia tăng khắp Afghanistan, Jack đã tìm đến NFT như một cách để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Cơ quan Tị nạn của Liên hợp quốc ước tính rằng hơn nửa triệu người ở Afghanistan đã phải di dời trong nước trong năm nay. Có rất nhiều cá thể trong khu vực đang rất cần thức ăn, nước uống, nơi ở và các nguồn lực khác để tồn tại.

“Care Package” là một loạt 1.000 NFT có giá 0,03 ETH (khoảng $ 87), bao gồm các nhu cầu khẩn cấp của một gia đình trong một tháng. Ngoài ra còn có các gói 10 có sẵn với giá 0,28 ETH.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi phát hành NFT, Butcher đã huy động được hơn 25 ETH – tương đương 75.000 USD – giữa NFT đơn và 10 gói.

NFT mới của Butcher, “Care Package”, định tuyến các khoản quyên góp thông qua hợp đồng thông minh Ethereum. | Nguồn: ETH-USD trên TradingView.com

Nó đến như thế nào… và nó sẽ đi đến đâu từ đây


Nhóm của chúng tôi tại NewsBTC đã kết nối với Butcher để tìm hiểu thêm về “Care Package” và những suy nghĩ rộng hơn của Butcher về bối cảnh NFT.

Đối với “Care Package”, Butcher đang chuyển tất cả các khoản tiền đến Care.Org thông qua The Giving Block. Butcher đã đúc NFT trên Mirror và với mỗi lần mua NFT, tiền được giữ trong một hợp đồng thông minh và được gửi đến địa chỉ Care.Org ETH. Đó là tiền điện tử xuyên suốt.

Đó không phải là nỗ lực đầu tiên của NFT đối với Butcher – và có thể cũng không phải là nỗ lực cuối cùng của anh ấy. Anh ấy đã chia sẻ với nhóm NewsBTC rằng anh ấy đã làm được khoảng 3 tháng và đã đúc “khoảng 40 tác phẩm trước thời điểm này”. Vào tháng 4, Butcher đã đúc “Oxygen”, một sản phẩm độc nhất vô nhị được bán với giá 3,0 ETH (chỉ 10 nghìn đô la); số tiền thu được đã được quyên góp cho Quỹ cứu trợ Covid-Crypto của Ấn Độ.

Đầu tháng này, Butcher đã tạo ra “HR 3684”, với 100% số tiền thu được sẽ được chuyển đến coincenter.org, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào các sáng kiến ​​chính sách trong tiền điện tử. NFT 1-1 được bán với giá 5,5 ETH (hơn 16 nghìn đô la) trong sức nóng của các cuộc thảo luận chính sách xung quanh tiền điện tử.

Butcher đang thể hiện sáng kiến ​​trong việc trao quyền cho các cộng đồng tiền điện tử để tạo ra sự khác biệt trên toàn cầu. Động lực đằng sau tất cả? Anh ấy nói với NewsBTC rằng “xem tin tức diễn ra và suy nghĩ về những gì tôi có thể làm sẽ có tác động cao nhất, biết rằng tôi có thể tiếp cận cộng đồng nghệ thuật kỹ thuật số / NFT và huy động tiền điện tử”. Nguồn cảm hứng? Butcher trích dẫn các dự án tạo ra nền kinh tế nhỏ, chơi để kiếm tiền, nghệ thuật tạo ra và quyền thương mại là một số mục yêu thích của anh ấy – với tình yêu thực sự dành cho “bản chất không được phép của tất cả”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây