Vụ tai nạn tàn khốc của tháng 5 đã xoay xở để vô hiệu hóa câu chuyện tăng giá của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Ngoài các trường hợp ngoại lệ như Solana, hầu hết các altcoin vẫn chưa phục hồi hoàn toàn. Tuy nhiên, một số đồng tiền đã có thể tăng giá tốt hơn so với phần còn lại của cuối năm, và Ethereum Classic chắc chắn là một trong số đó.

Vào ngày đầu tiên của năm nay, ETC đã được giao dịch ở mức 5,5 đô la. Tuy nhiên, định giá của nó đã tăng 14 lần kể từ đó, với giao dịch tiền điện tử ở mức 70 đô la, tại thời điểm viết bài.

Câu hỏi đặt ra là – Nó có quá tốt để kéo dài không?

Nguồn: Santiment

Kết hợp với một loạt các yếu tố đã duy trì sự phục hồi của alt. Đối với những người mới bắt đầu, khối lượng giao dịch của ETC đã ghi nhận những đợt tăng đột biến ngẫu nhiên vào cuối năm. Bây giờ, nếu giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 5 bị loại trừ, mức hiện tại (4 – 5,5 tỷ USD) về cơ bản sẽ là đỉnh.

Vốn hóa thị trường lưu hành của ETC cũng vậy, vì vấn đề đó, đã tăng từ 5,39 tỷ đô la lên 8,29 tỷ đô la chỉ trong một tháng. Đây là một dấu hiệu cho thấy nhiều mã thông báo hơn được cung cấp công khai ở giai đoạn này và đang lưu hành trên thị trường.

Hơn nữa, giống như Ethereum, ngay cả đợt phát hành mới của ETC cũng đã tăng gần gấp đôi (từ 0,81 đô la lên 1,42 triệu đô la) trong tháng qua. Bất cứ khi nào các mã thông báo theo lịch trình đã được phát hành trong quá khứ, giá của ETC luôn tăng. Điều tương tự đã thành công khi có thể duy trì cuộc biểu tình của alt lần này.

Có nguyên nhân nào đáng lo ngại không?


Sự thống trị về vốn hóa thị trường của Ethereum Classic tiếp tục bị trì trệ. Trên thực tế, nó đã dao động trong khung 0,4% trong hơn một tháng nay. Số lượng địa chỉ hoạt động cũng đang dần bị thu hẹp.

Vào ngày 21 tháng 7, số liệu của chỉ số này là 41,9 nghìn. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, điều tương tự có giá trị chỉ là 35,9 nghìn. Các địa chỉ hoạt động nhiều hơn thường biểu thị rằng nhiều người đang sử dụng tiền điện tử hơn hoặc ít nhất là mua nó. Kể từ khi ETC chứng kiến ​​cuộc đối thoại muộn, có thể nói rằng trạng thái của mạng đã xấu đi.

Mối tương quan của ETC với ETH cũng ghi nhận sự thay đổi trong xu hướng. Giá của ETH đã ghi nhận mức tăng đột biến không đáng kể 0,09% trong 24 giờ qua, trong khi chỉ tăng 2,4% trong 7 ngày qua. Ngược lại, giá của ETC đã giảm 3,12% và tăng 19% tương ứng trong khoảng thời gian nói trên.

Công bằng mà nói rằng ETC đã có thể tự tách khỏi ETH. Hơn nữa, giá của ETC cũng đang tập hợp và điều chỉnh một cách độc lập ở một mức độ nào đó.

Vì vậy, những gì có thể được mong đợi trong những ngày tới?


Giá của Ethereum Classic đang ở một thời điểm thú vị. Đồng altcoin này đã cố gắng vượt qua mức kháng cự $ 63,64 của nó trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, nó đã thực hiện thành công vào ngày 14 tháng 8, với ETC cao hơn mức đã nói kể từ đó.

Với trạng thái lành mạnh của khối lượng altcoin, khả năng xu hướng của ETC tiếp tục theo cùng một hướng là tốt. Trên thực tế, vào thời điểm báo chí, nó đã được nhìn thấy đang hướng tới mức $ 83,6. Tuy nhiên, nếu khối lượng giảm xuống hoặc thị trường rộng lớn hơn không hỗ trợ sự phục hồi của nó, người ta có thể hy vọng altcoin này sẽ rơi trở lại khung 48 – 56 đô la.

ETC / USDT || Nguồn: TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây