• VeChain là một nền tảng blockchain tập trung vào doanh nghiệp.
  • Giá của đồng xu đã tìm thấy mức kháng cự mạnh ở mức 0,1420 đô la.
  • Có khả năng nó sẽ tăng trở lại trong thời gian tới.

Giá VeChain (VET / USD) gần đây đã chịu áp lực khi đợt tăng gần đây tạm dừng. VeChain đang giao dịch ở mức 0,1163 đô la, thấp hơn một chút so với mức cao nhất của tuần này là 0,1420 đô la. Đồng tiền có tổng giá trị thị trường hơn 7,5 tỷ đô la.

Cuộc biểu tình VeChain tạm dừng

VeChain là một dự án blockchain hướng đến khách hàng doanh nghiệp. Mạng lưới này giúp các công ty trong các lĩnh vực như nông nghiệp, tài chính, bán lẻ và hậu cần xử lý một số thách thức chính. Một số công ty hàng đầu đã áp dụng mạng lưới này là BMW và Walmart.

Tuần này, các nhà phát triển đã công bố một người dùng chính mới của nền tảng của họ. Trong một tuyên bố, họ thông báo rằng Oatman Farms, một công ty nông nghiệp ở Arizona, sẽ sử dụng công nghệ của mình để cải thiện dịch vụ hậu cần của mình. Công ty sẽ sử dụng công nghệ này thông qua StoryBird, một sản phẩm VeChain được phát triển bởi Producers Market. Trong một tuyên bố, Dan Hansen của Oatman nói:

“Oatman Farms đã thông qua StoryBird cho trang trại và hỗn hợp nướng hữu cơ vì nó cho phép chúng tôi giới thiệu và phân biệt các phương pháp canh tác, nguyên liệu và thành phẩm của chúng tôi một cách rõ ràng, tinh tế và minh bạch.”

Giống như tất cả các altcoin, giá VeChain đã và đang phục hồi mạnh mẽ sau khi tìm thấy mức hỗ trợ mạnh ở mức 0,5730 đô la. Nó đã tăng hơn 105% so với mức thấp nhất vào tháng Ba. Xu hướng tăng giá này là do sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Sau khi giảm xuống dưới 30.000 đô la vào tháng 7, đồng tiền này đã phục hồi mạnh mẽ lên hơn 48.000 đô la.

Các altcoin khác cũng đã tăng mạnh. Ví dụ, Cardano đã thu hồi tất cả các khoản lỗ được thực hiện trong tháng 5 và tháng 6 và hiện là đồng tiền lớn thứ hai trên thế giới. Ethereum và Binance Coin cũng đã tăng đáng kể trong khi vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng lên hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Dự đoán giá VeChain

VeChain price
Giá VeChain

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá VET đã tăng lên mức kháng cự quan trọng ở mức $ 0,1420. Đây là một mức quan trọng vì nó là mức cao nhất vào ngày 3 tháng 7. Nó cũng đã di chuyển trên đường trung bình động có trọng số 25 ngày và 50 ngày (WMA). Mặt khác, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã chuyển từ mức quá mua 82 lên 57.

Do đó, có khả năng đồng tiền này sẽ sớm phục hồi trở lại khi các nhà đầu tư nhắm mục tiêu vào mức kháng cự quan trọng tiếp theo ở mức 0,25 đô la. Mặt khác, mức giảm xuống dưới $0,093 sẽ làm mất hiệu lực của quan điểm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây