Highstreet sẽ tạo lại trải nghiệm mua sắm từ đầu với VR và NFT hướng dẫn người dùng mua sắm cùng nhau trong Metaverse.

Nội dung chính:

  • Highstreet là một thị trường kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, nơi người dùng có thể mua sắm theo nhóm trong thực tế ảo.
  • Dự án đã hoàn thành việc huy động 5 triệu đô la từ tiền điện tử và các VC truyền thống.
  • Highstreet đang hình dung lại trải nghiệm bán lẻ cho phép các nhóm người dùng mua sắm NFT cùng nhau gắn với các sản phẩm trong thế giới thực.

VR Metaverse đang tiến gần hơn. Với một số kêu gọi cho “NFT Summer”, Highstreet, một thị trường DeFi dựa trên metaverse cho NFT và các mặt hàng kỹ thuật số khác, đã huy động được 5 triệu đô la.

Highstreet: Thị trường NFT trong thực tế ảo

Highstreet đặt mục tiêu đưa thị trường kỹ thuật số trở thành thực tế ảo. Công ty khởi nghiệp của Canada đã huy động được 5 triệu đô la từ tiền điện tử và các VC truyền thống như Mechanism Capital, NFC Ventures hoặc Jump Trading. Vòng này cũng bao gồm những người có ảnh hưởng và thành viên cộng đồng như Miss Bitcoin, Encrypt Club hoặc Mr. Block.

Andrew Kang, Đối tác quản lý tại Mechanism Capital, cho biết,

“Người tiêu dùng bán lẻ ngày càng thể hiện sự chú ý và quen thuộc với hàng hóa kỹ thuật số bản địa, nhưng hầu hết các thương hiệu đã không thể khai thác mối quan tâm này. Highstreet mang đến tiềm năng cho các thương hiệu bán lẻ truyền thống tạo ra sự quan tâm và lòng trung thành trong cơ sở khách hàng của họ theo một phong cách hoàn toàn mới thông qua NFT.”

Khoản tài trợ này sẽ cho phép Highstreet mở rộng bộ phận kỹ thuật của mình, tập trung vào các nhà phát triển có kinh nghiệm Unity. Mục tiêu là tạo ra trải nghiệm metaverse liền mạch, nơi người dùng có thể mua sắm cùng nhau và trải nghiệm những gì họ gọi là “tương lai của bán lẻ.”

Thế giới của Highstreet sẽ bao gồm các hòn đảo có thể khám phá khác nhau được cung cấp bởi các thương hiệu hoặc đối tác, hoàn chỉnh với các khu dân cư và khu mua sắm nơi người dùng có thể mua NFT. Những NFT này có thể là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, nhưng chúng cũng có thể lôi kéo khách hàng đến với các mặt hàng trong thế giới thực. Để quảng cáo cho album mới nhất của họ, Kings of Leon đã cung cấp các NFT để lôi kéo khách hàng đến với các bài ép vinyl thực sự.

“Highstreet rất vui mừng khi có một nhóm các nhà đầu tư đa dạng như vậy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xây dựng tương lai của ngành bán lẻ. Nhiều người tin rằng thương mại điện tử là sự khởi đầu của sự kết thúc cho các hoạt động thương hiệu hoành tráng và mặt tiền cửa hàng quyến rũ. Tuy nhiên, sự phấn khích của việc mua sắm vẫn tồn tại trong metaverse. Trong thế giới ảo, sự thể hiện thương hiệu là vô hạn, không bị ràng buộc bởi chi phí xây dựng hay vật lý.”

Travis Wu, Giám đốc điều hành của Highstreet cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây