Tiến vào top 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, Solana (SOL) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong thời gian ngắn là hơn 80 đô la trong ngày qua. Tại thời điểm viết bài, SOL giao dịch ở mức $76,38 với lợi nhuận 15% trong biểu đồ hàng ngày.

Solana SOL SOLUSDT
SOL với những khoản lỗ nhỏ sau một đợt phục hồi trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: SOLUSDT Tradingview

Solana vẫn không bị ảnh hưởng bởi hành động giá đi xuống mà hầu hết các loại tiền điện tử trong top 10. Như NewsBTC đã báo cáo, SOL ghi nhận lợi nhuận hơn 140% trong tháng qua và dường như đã sẵn sàng để được đánh giá cao hơn.

Nhà đầu tư Daniel Cheung đã rất lạc quan về mạng lưới này và hệ sinh thái của nó và tin rằng nó sẽ là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ethereum trong những tháng tới. Do đó, Cheung hy vọng SOL sẽ cung cấp một trong những khoản đầu tư rủi ro / phần thưởng tốt nhất trong không gian tiền điện tử trong dài hạn.

Sau đợt tăng gần đây hơn lên ATH, Cheung đã công bố những lý do chính có thể khiến các nhà đầu tư suy nghĩ lại về khả năng chốt lời trong ngắn hạn.

Theo Cheung, Solana có tiềm năng cho một đợt phục hồi khác có thể đẩy giá của nó lên gấp 4 lần so với giá trị hiện tại. Xem xét mạng lưới này về các nguyên tắc cơ bản của hệ sinh thái, các nhà đầu tư đã tìm thấy sự ủng hộ cho luận điểm tăng giá của nó.

Tổng giá trị hiện tại của mỗi SOL bị khóa (TVL) đã tuân theo hành động giá của nó và gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,93 tỷ đô la. Hệ sinh thái đã được hưởng lợi từ một số lần ra mắt sản phẩm trong lĩnh vực DeFi và token không thể thay thế (NFT).

Mặc dù TVL không phải là một phép đo hoàn hảo về việc áp dụng, nhưng nó là một proxy tốt vì nó cho thấy giá trị mà mọi người đang giao phó cho các hợp đồng thông minh.

Solana SOL SOLUSDT
Nguồn: Daniel Cheung qua Twitter

Do sự trỗi dậy của Solana, các hệ sinh thái khác đã suy giảm sau khi trở thành trung tâm quan trọng cho các ứng dụng tài chính, chẳng hạn như Chuỗi thông minh Binance.

Solana SOL SOLUSDT
Solana SOL SOLUSDT
Nguồn: Daniel Cheung qua Twitter

Ảnh hưởng lâu dài đến thị trường tiền điện tử, Solana có thể kích hoạt điều gì

Hơn nữa, Cheung hy vọng các nguyên tắc cơ bản của Solana sẽ tiếp tục được củng cố với tiềm năng cho hệ sinh thái của mình để tăng tổng giá trị bị khóa từ 15 đến 20 lần so với mức hiện tại.

Trong trường hợp cơ sở, tôi tin rằng TVL có thể đạt 4 tỷ và bạn áp dụng bội số TVL từ 15x đến 20x, thì $ SOL có thể đạt được giới hạn mkt lưu hành từ 60 tỷ đến 80 tỷ. Đó sẽ là 4x từ đây. Suy nghĩ về bức tranh lớn là cách bạn làm giàu trong đầu tư.

Nhà giao dịch bút danh Altcoin Sherpa chia sẻ tầm nhìn tăng giá của Cheung. Nhà giao dịch tin rằng Solana và Terra, một lớp khác được dự đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ của Ethereum, có thể hút vốn từ các altcoin khác.

Do đó, SOL và LUNA có thể được hưởng lợi, trong khi các loại tiền điện tử khác giảm:

SOL và LUNA sẽ là hố đen thanh khoản cho thị trường altcoin trong những ngày / tuần tới. Nếu bạn đang tự hỏi mình “tại sao altcoin của tôi không di chuyển ??”, có thể là vì tất cả số tiền đó đang hướng tới xu hướng siêu khủng ngay bây giờ. Có một số tiếp xúc với những điều này là tốt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây