Ủy ban Tài chính (FinCom) đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng Học viện Samtrade đã trở thành nhà cung cấp giáo dục được chứng nhận và là thành viên của FinCom. Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Finance Magnates, Ủy ban đã xem xét cấu trúc của công ty giáo dục để xác minh rằng người dùng có thể truy cập tài nguyên ‘accurate (chính xác)’

“Học viện Samtrade đã chứng minh sự tuân thủ một bộ tiêu chuẩn mà Ủy ban Tài chính yêu cầu phải đáp ứng như một phần của quá trình chứng nhận. Học viện Samtrade hiện được liệt kê trên trang web chính thức của Ủy ban Tài chính với tư cách là nhà cung cấp giáo dục được chứng nhận, ”FinCom nhận xét về chứng nhận của Học viện Samtrade. Công ty là một nhà tổ chức giáo dục được biết đến với việc tiến hành các hoạt động kinh doanh, khởi nghiệp, công nghệ, tài chính cá nhân và các chủ đề liên quan khác.

Chứng nhận này đến vài tuần sau khi Ủy ban Tài chính cấp cho DeltaFX, một công ty môi giới tài chính quốc tế và là thành viên được chấp thuận của FinCom, chứng nhận chất lượng thực thi. Ngoài ra, DeltaFX đã hoàn tất thành công chứng nhận Verify My Trade (VMT). Verify My Trade đã được giới thiệu cách đây vài năm để thúc đẩy sự minh bạch về giá cả và thực thi trong thị trường ngoại hối.

Xác minh thực thi đơn đặt hàng với Verify My Trade (VMT) đã được đưa ra vào tháng 9 năm 2018. Trong vài năm gần đây, một số thành viên của Ủy ban Tài chính đã đăng ký chứng nhận nhằm nỗ lực nâng cao tính minh bạch về tốc độ thực hiện và giá cả.

Mối quan hệ hợp tác giữa GetID và Exness được sắp xếp gần đây


Ủy ban Tài chính gần đây đã công bố quan hệ đối tác với GetID, một dịch vụ toàn diện và có thể tùy chỉnh giúp các doanh nghiệp xác minh danh tính, hợp lý hóa việc giới thiệu khách hàng, tuân thủ các quy định và ngăn chặn gian lận. Đầu tháng 7, Exness, một nhà môi giới đa tài sản hàng đầu, đã tham gia Ủy ban Tài chính với tư cách là thành viên. Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Fxview đã trở thành thành viên được phê duyệt của tổ chức tự quản lý.

Được thành lập vào năm 2013, Ủy ban Tài chính là một tổ chức giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) do thành viên định hướng hàng đầu cho các công ty tài chính quốc tế, bao gồm các nhà môi giới trực tuyến, sàn giao dịch và các công ty blockchain tham gia vào thị trường ngoại hối (forex) và phái sinh CFD và thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây