Cardano đẩy Binance Token xuống để trở thành đồng tiền lớn thứ ba. Vụ lật diễn ra khi đồng tiền lớn thứ ba hiện nay tính theo vốn hóa thị trường đã tăng 16% trong 24 giờ qua. Khi đồng tiền đạt đỉnh ở mức 2,46 đô la trong các phiên giao dịch trong ngày, tổng giá trị của nó đã tăng lên hơn 78 tỷ đô la.

Trong thời gian gần đây, ADA đã nỗ lực chống lại xu hướng giảm giá để bám vào mức 2 đô la và dần dần tiến bộ trong khi tránh khỏi tâm lý giảm giá nhưng nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ này 72 giờ trước do sự tắc nghẽn lớn của người bán.

Sự điều chỉnh giá trở thành sự thúc đẩy cần thiết mà đồng xu Charles Hoskinson cần khi nó bật ra khỏi mức hỗ trợ 1,98 đô la và tăng giá kể từ đó. Đỉnh hiện tại của cặp ADA / USD khiến nó thiếu hụt chưa đầy 2% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Dự đoán trước đó rằng trong những ngày tới, nhiều vị thế bán khống hơn sẽ được thanh lý vì cardano đang nhắm đến mức 3 đô la vẫn đang được triển khai vì đồng tiền này dường như đạt được mức cao mới với mỗi đợt bùng nổ ngắn hạn mà nó được hưởng. Các nhà giao dịch đã mất hơn 11 triệu đô la khi nó được thanh lý trong 24 giờ qua cho cả lệnh dài và lệnh ngắn.

BNB chiến đấu trở lại

Binance Token đã không lùi bước sau cuộc đấu tranh cho vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Cặp BNB / USD đã tăng 9%, đưa giá trị của nó lên mức 436 đô la cho mỗi đồng xu.

Mức cao nhất trong ngày cũng là mức cao nhất mà đồng tiền này đạt được trong 90 ngày qua. Thật không may, mức tăng không đủ để giành được vị trí này vì nó chỉ lên tới 73,3 tỷ đô la; giảm hơn 4 tỷ đô la.

Các hoạt động của hai đồng tiền này đã không được chú ý vì sự gia tăng của chúng cũng góp phần vào giá trị hiện tại của tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử. Tính đến thời điểm viết bài, giá trị của thị trường tiền điện tử toàn cầu ở mức trên 2 nghìn tỷ đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây