Giám đốc điều hành của công ty truyền thông tiền điện tử Gokhshtein Media, David Gokhshtein, đã tiết lộ một số dự đoán về giá tiền điện tử tăng giá, đáng chú ý là ông cho biết Dogecoin sẽ chạm mức 1 đô la trong tương lai và Ethereum sẽ tăng lên 14.000 đô la.

Theo một báo cáo được xuất bản bởi Business Insider, Gokhshtein lưu ý rằng ông thấy giá của tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme DOGE đạt $ 1 vì ông tin rằng nó là một cửa ngõ cho thị trường tiền điện tử, vì nó có thể giúp những người mới chuyển đổi sang các loại tiền điện tử khác. Giá của nó sẽ tăng lên bởi vì “nếu mọi người cho rằng thứ gì đó đáng giá, nó sẽ đến đó.”

Đã có nhiều nỗ lực để đưa DOGE lên mốc 1 đô la, trong đó có một nỗ lực dường như đã giúp giá tiền điện tử tăng hơn 10.000% vào đầu năm nay, vì nó đã giúp sự quan tâm tìm kiếm bùng nổ.

Giám đốc điều hành lưu ý rằng ông không coi các khuyến mãi từ Elon Musk là lý do duy nhất để tiền điện tử thành công, vì ông lưu ý rằng nền tảng giao dịch tập trung vào bán lẻ Robinhood và “nền kinh tế meme” cũng góp phần vào sự tăng trưởng của nó.

Đáng chú ý, một nhóm chuyên gia được khảo sát bởi Finder tiết lộ họ tin rằng DOGE có thể vượt qua mốc 1 đô la khó nắm bắt vào năm 2025 và đạt mức cao 1,21 đô la vào năm đó, trước khi đạt mức cao 3,6 đô la vào năm 2030.

Ethereum có thể đạt 14.000 đô la

Đề cập đến Ethereum’s ether, Gokhshtein đã chỉ ra đợt hard fork gần đây ở London. Nó bao gồm việc triển khai Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) 1559, điều này đã thay đổi cách thức hoạt động của phí giao dịch trên mạng.

Thay vì một hệ thống đấu giá, người dùng hiện trả một khoản phí cơ bản để giao dịch của họ được xử lý bởi thợ đào và cách khác có thể mách nước cho thợ đào để giao dịch của họ được xử lý nhanh hơn.

Những người khai thác không được trả phí cơ bản vì điều đó có thể khuyến khích họ làm nghẽn mạng một cách giả tạo để duy trì mạng ở mức cao và kiếm được nhiều tiền hơn. Thay vào đó, phí cơ sở bị đốt cháy, loại bỏ ether khỏi lưu thông vĩnh viễn một cách hiệu quả. Phí tăng khi có nhu cầu cao hơn và giảm khi nhu cầu thấp hơn.

Đối với Giám đốc điều hành, tiền điện tử sẽ trở nên giảm phát do quá trình đốt cháy và sự giảm phát này sẽ góp phần vào sự tăng trưởng giá của nó. Theo một ước tính thận trọng, ông cho rằng ETH có thể giao dịch ở mức 14.000 đô la vào cuối năm hoặc vào năm 2022.

Đối với Gokhshtein, Ethereum sẽ giúp giới hạn lại thị trường tăng giá, vì vậy anh ta đã thường xuyên mua nó với giá trung bình bằng đô la cho vị trí của mình trong khi bỏ qua sự biến động ngắn hạn. Bất chấp dự đoán giá tăng của mình, anh ấy coi ETH là một loại “bạc kỹ thuật số”, trong khi bitcoin là “vàng kỹ thuật số”.

Do đó, Giám đốc điều hành lưu ý rằng ông tin rằng bitcoin sẽ vẫn là tiền điện tử số một theo vốn hóa thị trường và dự đoán nó có thể đạt 85.000 đô la vào cuối năm nay. Như đã báo cáo, nhà phân tích Scott Melker, người tổ chức podcast “The Wolf Of All Streets”, đã tiết lộ rằng ông nhận thấy giá Ethereum sẽ đẩy lên mốc 10.000 đô la trong sáu đến 12 tháng, trong khi bitcoin có thể đạt sáu con số trong cùng một khoảng thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây