Dữ liệu giao dịch trên chuỗi dường như cho thấy rằng trong 30 ngày qua, các nhà đầu tư tiền điện tử đã rút hơn 111.000 BTC từ các sàn giao dịch, có lẽ là để giữ tiền của họ trong thời gian dài.

Theo nhà phân tích trên chuỗi Will Clemente, 111.033 BTC trị giá gần 5 tỷ đô la đã rời khỏi các sàn giao dịch trong khoảng thời gian nói trên, khiến nó trở thành “một trong những đợt giảm hàng tồn kho trao đổi mạnh nhất trong lịch sử của Bitcoin”.

Lời nói của Clement được hỗ trợ bởi dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, công ty gần đây cũng đã tweet về luồng trao đổi Bitcoin. Theo công ty, dòng tiền trao đổi bitcoin “trở lại sự thống trị của dòng chảy ra trong suốt tháng 8” khi các nhà đầu tư tiếp tục rút BTC.

Bitcoin chảy ra khỏi các nền tảng giao dịch tập trung thường được coi là một dấu hiệu tăng giá, vì thông thường các nhà đầu tư rút tiền của họ để đảm bảo chúng trong ví lạnh hoặc thông qua các giải pháp lưu ký khác. Các khoản tiền cũng có thể được mã hóa và sử dụng trong các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi).

Mặt khác, khi dòng tiền trao đổi lớn được nhìn thấy, các nhà đầu tư chuẩn bị cho sự suy thoái của thị trường vì nó có thể báo hiệu một đợt bán tháo lớn sắp xảy ra.

Dòng tiền trao đổi bitcoin gần đây có thể đã bắt đầu tăng do giá giảm gần đây. Theo dữ liệu của CryptoCompare, tiền điện tử đã giảm từ khoảng 48.000 đô la xuống mức thấp nhất 44.000 đô la trước khi nó có vẻ bắt đầu phục hồi, theo dữ liệu của CryptoCompare.

Mức giá này trùng hợp với việc chuyển đổi stablecoin trị giá hơn 222 triệu đô la sang các nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung theo công ty phân tích chuỗi trực tuyến Cryptouant. CryptoQuant lưu ý, dòng vốn lớn thường tăng lên và là hành vi điển hình của “cá voi và / hoặc các tổ chức chờ đợi trong bóng tối để tận dụng các đợt giảm giá cục bộ”.

Cá voi Bitcoin dường như đã tích lũy hàng tỷ BTC I kể từ khi tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần 64.000 đô la xuống mức thấp nhất 30.000 đô la trước khi phục hồi. Trong bối cảnh này, cá voi được định nghĩa là các cụm địa chỉ thuộc về một thực thể có từ 1.000 đến 10.000 BTC.

Những chuyển động này dường như cho thấy cá voi xem bitcoin là một lựa chọn mua khi giá của tiền điện tử duy trì dưới mốc 45.000 đô la. Báo cáo từ các nhà quản lý đầu tư tổ chức cho thấy nhu cầu vẫn còn từ phía họ.

Như đã báo cáo, bốn công ty gần đây đã tiết lộ rằng họ đã tăng mức độ tiếp xúc với bitcoin tiền điện tử hàng đầu bằng cách mua tổng cộng 250.204 cổ phiếu trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây