DOGE – Đồng tiền kỹ thuật số mã nguồn mở được thiết kế bởi Billy Markus từ Portland, Oregon và Jackson Palmer từ Sydney, Úc, nó được phân tách từ Litecoin vào tháng 12 năm 2013. Dựa trên dog meme, Dogecoin được thiết kế như một loại tiền điện tử vui nhộn, vui vẻ. sẽ thu hút nhiều đối tượng hơn là đối tượng Bitcoin cốt lõi.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đăng trên mạng xã hội rằng Dogecoin là đồng tiền yêu thích của ông. David Gokhshtein, Giám đốc điều hành của công ty truyền thông tiền điện tử Gokhshtein Media, đã đưa ra một loạt dự đoán về giá tiền điện tử tăng giá, bao gồm dự đoán rằng Dogecoin sẽ đạt 1 đô la trong tương lai gần. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của DOGE.

Hiệu suất trong quá khứ


Giá DOGE hiện tại là $ 0,32, đã tăng 23,07% trong bảy ngày qua. Mức tăng giá 1,96% được nhìn thấy trong 24 giờ qua. Trong 24 giờ qua, DOGE giao dịch trong khoảng $ 0,3143- $ 0,3332.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật DOGE


Hiện tại, chỉ số RSI đang ở mức 67,24%. Ở mức 70,31%, chỉ số RSI đã giảm nhẹ. Do đó, áp lực bán đang dần gia tăng. Chúng ta phải chờ đợi và xem liệu áp lực bán có trở nên đủ mạnh để tạo ra sự đảo ngược xu hướng tăng hay không.

Các đường MACD và EMA nằm trên phạm vi 0, do đó cho thấy việc mua vào ở mức này. Tuy nhiên, các đường này gần với phạm vi 0, do đó, chúng ta có thể mong đợi một sự đảo ngược xu hướng trong thời gian ngắn.

Trên biểu đồ hàng ngày, OBV đã phá vỡ xu hướng giảm và bắt đầu đi lên. Điều này cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư ngày càng tăng.

Ngày trước và ngày mai


Giá DOGE giống với điểm xoay là $ 0,32. Mức kháng cự ngay lập tức là 0,33 đô la, một sự bứt phá khỏi mức này sẽ làm nổi bật mức kháng cự tiếp theo ở mức 0,34 đô la và các nhà giao dịch có thể mua dài hạn.

Tuy nhiên, một số mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,317, $ 0,313 và $ 0,305. Sự cố từ các mức này sẽ tạo cơ hội cho nhà giao dịch bán khống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây