Bitcoin vẫn dưới 50.000 đô la khi nó tiếp tục kiểm tra mức kháng cự, trong khi các altcoin đã có được mức tăng vào thứ Bảy.

Bitcoin đã đạt được 49.500 đô la vào thứ Bảy. Tuy nhiên, nó đã không thể vượt qua mốc 50.000 đô la. Tháng 8 là một tháng mạnh mẽ đối với bitcoin khi tiền điện tử này đã tăng 20% ​​kể từ đầu tháng. Sự gia tăng giá đã có lợi cho các altcoin, vốn cũng đã chứng kiến ​​mức tăng lớn trong tháng 8.

Nguồn: Tradingview


Altcoin tăng

Trong khi bitcoin đã phải vật lộn để vượt qua các mức kháng cự quan trọng, các altcoin đã đạt được một số mức tăng kha khá so với thứ Sáu và thứ Bảy. Đáng chú ý nhất là dự án 25 hàng đầu, Avalanche (AVAX). AVAX đã tăng hơn 30% vào thứ Bảy. Động thái này xuất phát sau một đợt tăng giá kéo dài một tháng đối với dự án chứng kiến ​​AVAX tăng gần 400%. Dự án hiện không còn xa nữa là đạt mức cao nhất mọi thời đại. Hành động tăng giá từ AVAX có thể được ghi vào thông báo gần đây rằng dự án được thiết lập để cung cấp khai thác thanh khoản cho Curve (CRV) và Aave (AAVE). Với 180 triệu đô la mã thông báo sẽ được cung cấp cho chương trình.

Nguồn: Tradingview


Solana (SOL) cũng đã tận hưởng đà tăng giá gần đây. Dự án đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào thứ Bảy, chạm mức 81,25 đô la. Dự án tiếp tục đạt được sức hút, gần đây đã lọt vào top 10 dự án hàng đầu dựa trên vốn hóa thị trường. Vào thời điểm viết bài, SOL có vốn hóa thị trường là 21,6 tỷ đô la.

Cardano (ADA) cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,58 đô la vào thứ Sáu. Dự án hiện đứng sau Ethereum với tư cách là dự án tiền điện tử lớn thứ ba, đã vượt qua Binance Coin (BNB) và Tether (USDT). Cardano có vẻ sẽ sớm khởi chạy các hợp đồng thông minh của mình. Rất có thể một trong những lý do chính khiến hành động giá của nó gần đây tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây