Thị trường altcoin đã bắt đầu vào cuối tuần với mức tăng đáng kinh ngạc, với Chainlink (LINK) lấy lại đà tăng giá và Bitcoin Gold (BTG) đạt được chiến thắng hai con số.

Chainlink lấy lại đà tăng của nó


Giá của mã thông báo Chainlink (LINK) tiếp tục tăng, cố gắng đẩy mức cao nhất trong hai tháng gần đây là 30,40 đô la. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang giao dịch quanh mức 28,88 đô la, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Việc tăng giá có mối tương quan trực tiếp với sự gia tăng hoạt động mạng của nó lên mức cao nhất trong ba tháng gần đây. Một ngày trước đó, nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink đã xuất hiện trực tuyến trên mạng chính Fantom Opera, một nền tảng có thể mở rộng để lưu trữ các ứng dụng DeFi và phần mềm doanh nghiệp. Tất cả những điều này đã góp phần chung vào việc tăng giá của nó.

Vào đầu năm, giá của Chainlink ở mức cao ngất trời, trong bối cảnh các thông báo về nhiều quan hệ đối tác mới. Mức cao nhất mọi thời đại của mã thông báo đã đạt được vào ngày 10 tháng 5 là 52,88 đô la.

Trong tuần qua, khối lượng giao dịch của LINK đã tăng vọt 71,0%, trong khi tổng nguồn cung lưu hành tăng 0,25% lên hơn 447,51 triệu. Điều này làm cho ước tính 44,75% nguồn cung tối đa của nó, là 1 tỷ. Vốn hóa thị trường hiện tại của LINK đứng ở vị trí thứ 13, là 12,62 tỷ.

Bitcoin Gold tạo ra lợi nhuận từ hai chữ số


Giá Bitcoin Gold (BTG) dường như đã trả tốt cho các nhà đầu tư trong năm nay, với mức tăng hơn 600% kể từ tháng Giêng. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử đang giao dịch ở mức 75,19 đô la sau khi tăng 15,4% trong 24 giờ qua.

Nếu đà tăng tiếp tục, BTG có thể sớm đạt đến ngưỡng kháng cự $ 78 để tạo mức cao hàng tháng mới. Nếu nó sụt giảm, altcoin này có thể thấy mức hỗ trợ thấp hơn là $ 74, mức này cũng có thể được kiểm tra lại nếu các nhà đầu tư muốn một đợt phục hồi khác.

Bitcoin Gold là một hard fork của mạng Bitcoin ban đầu được tạo ra để cải thiện hiệu quả trong quá trình khai thác. Các fork Bitcoin chính khác là Bitcoin Cash và Litecoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây