Tóm tắt

  • Sự hiện diện của tiền điện tử tại một sự kiện từ thiện nổi tiếng ở Wall Street đã tăng lên.
  • Paxos, FTX và BlockFi là một trong những công ty đại diện cho tiền điện tử tại Wall Street Rides Far

“Có một số ngọn đồi ở trên cao, một số ngọn đồi tuyệt vời, nhưng khi kết thúc nó, bạn cảm thấy rất hài lòng và mãn nguyện.”

Mô tả của Brad Vopni về các chu kỳ của thị trường tiền điện tử nghe rất giống với một chuyến đi xe đạp mà anh ấy sẽ tham gia vào mùa thu: Wall Street Rides Far, một sự kiện từ thiện hàng năm thu hút những người tham gia thị trường từ khắp nơi trên thế giới giao dịch để quyên tiền cho Quỹ Khoa học Tự kỷ . Sự kiện này có một số đường mòn, từ đường dành cho người mới bắt đầu đến đường dài 60 dặm dành cho những người đi xe đạp thành thạo.

Vopni – giám đốc điều hành tại Hudson River Trading – cho biết năm nay, ngành công nghiệp tiền điện tử có sự hiện diện lớn hơn bao giờ hết, với các công ty như sàn giao dịch tiền điện tử FTX, công ty cho vay BlockFi, nền tảng giao dịch Talos và Fireblocks đều gửi người đi đầu tiên thời gian.

“Và đó không chỉ là tiền tài trợ mà họ đang mang lại – ví dụ như cho đến nay Paxos đã có 29 tay đua đăng ký sau hơn sáu tuần kể từ sự kiện”, một phát ngôn viên của sự kiện cho biết trong một email.

Được thành lập vào năm 2015 bởi Brian Harkins, giám đốc điều hành của Cboe, sự kiện này đã thu hút các đối thủ khốc liệt từ các sàn giao dịch như New York Stock Exchange và Nasdaq đến các công ty thương mại như GTS và Virtu đến những ngọn đồi nhấp nhô của Quận Westchester ở New York.

Vào năm 2021, sự kiện này đang trên đà vượt qua tổng số tiền huy động được của năm ngoái: 400.000 đô la. Đó là một phần nhờ vào sự gia tăng tham gia của những người tham gia tiền điện tử, Vopni cho biết. Đây là năm đầu tiên ASF chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán.

Ông nói: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu số tiền thu được từ các công ty tiền điện tử là khoảng một phần tư.

Theo một nghĩa nào đó, nó cho thấy thế giới cấu trúc thị trường tiền điện tử gắn bó với tài chính truyền thống như thế nào. Những người đi xe đạp từ những công ty như Paxos sẽ đồng hành cùng các giám đốc điều hành của Nasdaq, T Rowe Price và Morgan Stanley.

“Đó là một minh chứng cho việc tiền điện tử là một lỗ hổng,” Vopni nói.

Harkins đồng ý.

“Với sự trưởng thành liên tục của nó như một loại tài sản, tiền điện tử rõ ràng hiện đang nằm trong tầm ngắm của cộng đồng đầu tư tổ chức truyền thống,” Harkins, chủ tịch của BIDS Trading, nói với The Block. “Có vẻ như mỗi ngày đều có thêm bằng chứng về điều đó và sự gia tăng lớn về sự tham gia từ cộng đồng tài sản kỹ thuật số trong Wall Street Rides FAR là một ví dụ khác. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây