• Các blockchains được cấp phép đã là một trong những khái niệm fintech phổ biến nhất gần đây và R3 là tập đoàn blockchain có vẻ nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ ​​một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới
  • Những người ủng hộ bitcoin dường như không hài lòng với các nhà quản lý hơn bất kỳ nhóm người nào khác trên toàn cầu, nhưng Byrne tin rằng Phố Wall là một vấn đề lớn hơn
  • Trớ trêu thay, Byrne trước đó đã tuyên bố rằng anh ấy muốn tham gia R3 tại một thời điểm. Họ đã cố gắng đăng ký, nhưng họ không cho phép chúng tôi tham gia – mặc dù chúng tôi đã đi trước mọi người rất nhiều, anh ấy nói


Các blockchains được cấp phép đã là một trong những khái niệm fintech phổ biến nhất gần đây và R3 là tập đoàn blockchain có vẻ nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ ​​một số tổ chức tài chính hàng đầu thế giới. Công ty đã nhận được sự nghi ngờ trong cộng đồng Bitcoin, với nhiều người ủng hộ hệ thống thanh toán kỹ thuật số cho rằng blockchain là vô dụng nếu không có một số loại token cơ bản. Vào ngày thứ hai của Chương trình nghị sự Blockchain ở San Diego, Giám đốc điều hành của Overstock, Patrick Byrne là người phát biểu bế mạc và ông đưa ra những ý kiến ​​chung của mình về sự gia nhập của Phố Wall vào lĩnh vực blockchain. Mặc dù thực tế là Byrne dường như không hoàn toàn phụ thuộc vào blockchain Bitcoin, nhưng rõ ràng là anh ấy không có niềm tin vào các tổ chức R3.

Những người ủng hộ Bitcoin dường như không hài lòng với các cơ quan quản lý hơn bất kỳ nhóm người nào khác trên toàn cầu, nhưng Byrne tin rằng Phố Wall là một vấn đề lớn hơn. Giám đốc điều hành của Overstock đã tiết lộ trong bài giảng của mình tại Blockchain Agenda San Diego, vấn đề không nằm ở các nhà quản lý. Tôi tin rằng các cơ quan quản lý muốn điều này xảy ra. Họ không muốn bị Phố Wall kiểm soát. Họ nhận thức rõ về sức mạnh độc quyền của Phố Wall. Byrne tiếp tục nói rằng Phố Wall sẽ sử dụng R3 để cố gắng kìm hãm phong trào Bitcoin. Theo ý kiến ​​của anh ấy, R3 là một nỗ lực để tạo ra một blockchain có thể được trình bày với các nhà quản lý như một tiêu chuẩn ràng buộc về mặt pháp lý, những gì đang xảy ra là Phố Wall đang cố gắng làm chậm chúng ta trở lại trong khi họ phát triển phiên bản của riêng họ, mà tôi tin là R3 . Đó là một tập đoàn thực sự sẽ tồn tại – vì vậy Phố Wall đưa ra phiên bản của riêng mình và sau đó hoạt động ngoài vòng pháp luật. Vì vậy, hãy để mắt đến R3.

Trớ trêu thay, Byrne trước đó đã tuyên bố rằng anh ấy muốn tham gia R3 tại một thời điểm. Họ đã cố gắng đăng ký, nhưng họ không cho phép chúng tôi tham gia – mặc dù chúng tôi đã đi trước tất cả mọi người, anh ấy nói. T0 là nền tảng riêng của Byrne để giải quyết các giao dịch rất tức thời qua blockchain, trái ngược với khung thời gian T + 3 truyền thống. Byrne quay lại ý tưởng về R3 như một phương tiện cho chủ nghĩa bảo hộ theo quy định sau đó trong bài thuyết trình của mình. Ông nói thêm, R3 sẽ chỉ phục vụ cho việc cách ly các lợi ích được trao khỏi sự cạnh tranh. Vì vậy, anh ấy sẽ rất vui khi làm việc với R3 nếu chỉ để bảo vệ nó khỏi bị kéo theo hướng đó. Patrick Byrne đã có thể bày tỏ cảm xúc thực sự của mình trên tập đoàn blockchain khi kết thúc bình luận của mình về R3. Theo ông, nhóm không có gì khác hơn là một nỗ lực để kìm hãm sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử.

Anh ấy giải thích thêm rằng trong vài tháng qua, tôi đã nghi ngờ rằng có một cơ chế nào đó – nó chưa có một nhân vật nào. Nhân vật đang thành hình, nhưng một số thành viên R3 muốn khai thác R3 như một phương tiện làm chúng ta chậm lại trong khi họ tìm ra câu trả lời của mình, đề cập đến toàn bộ cộng đồng. Theo Byrne, mối quan hệ của R3 với các nhà quản lý và chính trị gia trên toàn thế giới có thể cực kỳ có lợi cho công ty trong tương lai. R3 cuối cùng muốn biến blockchain của mình trở thành một hệ thống tiêu chuẩn hóa mà tất cả các tổ chức tài chính khác phải áp dụng, theo ông.

Bryne tin rằng nó sẽ tạo ra phiên bản của riêng mình, và sau đó, các chủ ngân hàng này có các cơ quan quản lý và thượng nghị sĩ trong việc quay số nhanh. Hiện tại, Patrick Byrne dường như không phải là người ủng hộ nỗ lực blockchain R3. Ở cấp độ kỹ thuật, vẫn chưa rõ nền tảng T0 của Byrne hoạt động như thế nào, nhưng có khả năng tình yêu của CEO Overstock đối với các hệ thống phi tập trung mâu thuẫn với những gì R3 đang làm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây