Khi chúng ta bước qua Quý 3, một số dự án đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ. Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.

ICON (ICX)

ICON ICX, 12,40% là một mạng lưới blockchain liên kết kết nối các blockchain độc lập mà không cần thêm trung gian và cung cấp các giải pháp blockchain cho các ngân hàng, bệnh viện và trường đại học. Nền tảng ICON đại diện cho thế hệ tiếp theo của công nghệ blockchain và nhằm mục đích đưa ra các ứng dụng phi tập trung (DAPP) có thể được sử dụng nhanh chóng và an toàn bởi nhiều tổ chức và cộng đồng.

Tại sao lại là Icon? Omm DeFi ra mắt vào ngày 24 tháng 8

Nhóm Icon đã xác nhận rằng tài chính phi tập trung sẽ đến với mạng Icon trong tuần này khi thị trường tiền tệ Omm mở cửa vào ngày 24 tháng 8 lúc khoảng 5:00 UTC. Nền tảng Omm sẽ cho phép bất kỳ ai cung cấp tài sản và kiếm lãi, cũng như vay tài sản để vay ngắn hạn. Chủ sở hữu ICX sẽ có thể cung cấp tài sản của họ kể từ ngày ra mắt và việc sử dụng nền tảng này cho phép mọi người kiếm được token quản trị Omm và phần thưởng đặt cược ICX. Bạn có thể tìm hiểu thêm về động lực thị trường tiền tệ Omm và lợi ích tại đây.

Energi (NRG)

Energi NRG, 5,73% là tiền điện tử bằng chứng cổ phần (PoS) thế hệ tiếp theo kết hợp các hợp đồng thông minh, quản trị phi tập trung và kho bạc tự cấp vốn. Energi được thành lập bởi Tommy World Power, người đã tưởng tượng ra một loại tiền điện tử bền vững, tốt hơn có tiềm năng được áp dụng hàng loạt. Kể từ đó, dự án đã phát triển lên hơn 60 thành viên trong nhóm và 225.000 thành viên cộng đồng, tất cả đều làm việc cùng nhau để tạo ra một loại tiền điện tử cho tương lai.

Tại sao lại là Energi? Cập nhật nền tảng 3.0 vào ngày 25 tháng 8

Nhóm Energi đã thông báo rằng bản nâng cấp bắt buộc Energi 3.1.0 sẽ diễn ra trong tuần này trước hardfork Asgard diễn ra vào ngày 25 tháng 8. Do đó, có một bản nâng cấp bắt buộc Energi Core Node v3.1.0 cho tất cả các nút và bất kỳ nút đã nâng cấp sẽ bị vô hiệu tại thời điểm fork. Tất cả các nhà khai thác nút nên tải xuống phiên bản mới nhất v3.1.0 của Energi Gen 3 Core Node cho hệ điều hành của họ, đồng thời đảm bảo thiết lập và chạy trước ngày 25 tháng 8 để đồng bộ hóa hoàn toàn với mạng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khía cạnh kỹ thuật tại đây.

Firo (FIRO)

Firo FIRO, 6,13%, trước đây được gọi là ZCoin (XZC) là tiền điện tử đầu tiên triển khai Zerocoin. Điều này cho phép người dùng tận hưởng sự riêng tư hoàn toàn về tài chính nhờ công nghệ dựa trên các bằng chứng không có kiến ​​thức. Mặc dù lấy cảm hứng từ Bitcoin, Firo nhằm mục đích khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư liên quan đến việc sử dụng sổ cái công khai. Các đồng xu mới được đúc có thể được đặt ở chế độ riêng tư và được cất giữ tránh những con mắt tò mò.

Tại sao lại là Firo? Nâng cấp và Fork vào ngày 26 tháng 8

Nhóm Firo đã xác nhận rằng có một bản cập nhật bắt buộc cho Firo v0.14.8.0 trước khi hardfork tại khối 401580, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 26 tháng 8 lúc 8:30 UTC. Hardfork sẽ mang lại một số cải tiến bao gồm chuyển tải trọng tham gia Lelantus vào phần vExtrapayload và cho phép bật lại hỗ trợ Trezor. Tất cả các nhà khai thác nút và người dùng Firo QT Wallet sẽ cần cập nhật trước hardfork, trong khi bất kỳ ai sử dụng ví di động hoặc giữ tiền trên sàn giao dịch sẽ không phải làm bất cứ điều gì và bạn có thể tìm thấy các ghi chú phát hành Firo v0.14.8.0 tại đây .

Các đồng tiền hoạt động như thế nào vào tuần trước?

Khoảng thời gian bảy ngày thường dẫn đến kết quả tích cực trên toàn thị trường; và WAXP đã thực hiện một động thái cận biên dưới 1% và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,18 đô la. ALPHA đã cải thiện 17% và hiện đang giao dịch ở mức 1,15 đô la và LISK tăng 15% trong tuần và hiện đang giao dịch ở mức 4,87 đô la. Trong suốt tuần, thị trường đã chuyển từ mức định giá tổng thể là $ 2,05T sang $ 2,09T.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây