Bất kể nền tảng sử dụng công nghệ gì trong thế giới tài chính này, DeFi sẽ tái tạo đáng kể dịch vụ tài chính truyền thống với cơ sở hạ tầng của nó. Bên cạnh đó, DeFi có tiềm năng thúc đẩy lĩnh vực tài chính và mở ra một cấp độ đổi mới mới.

Theo sau ngành công nghiệp tiền điện tử, DeFi giữ vị trí tiếp theo cạnh tranh với NFT. Khi thế giới chứng kiến ​​rằng tiền điện tử có thể là tương lai của phương thức thanh toán kỹ thuật số, hàng triệu người dùng đã tham gia vào không gian tiền điện tử. Nhưng ngược lại, DeFi sẽ tiến bộ về công nghệ và sẽ đóng vai trò là người bảo đảm cho các giao dịch trong không gian tài chính. Do đó, công nghệ DeFi sẽ đạt được nhiều lực kéo hơn trước trong thế giới kỹ thuật số này trong những năm tới.

Ngay cả bây giờ, nhiều màn trình diễn tiền tệ liên quan đến DeFi có vẻ hấp dẫn và sự quan tâm dành cho DeFi đang tăng đều đặn mỗi ngày so với ngày trước. Tương tự, FIBOS là một token liên quan đến DeFi, đã tăng giá gần 85% trong một ngày.

FIBOS (FO) hoạt động trên DeFi và công nghệ blockchain công khai. Nền tảng này dựa trên Thỏa thuận chuỗi chéo không đồng nhất, một giải pháp chuỗi chéo phi tập trung. Giao thức cơ sở hạ tầng giao dịch phi tập trung (DEX) là một giao thức mã nguồn mở với khái niệm đơn giản hơn và môi trường an toàn hơn. Hơn nữa, nền tảng có ví riêng bao gồm các mục DeFi, quản lý tài sản và DApp.

Tình trạng thị trường hiện tại


Theo Coinmarketcap, giá giao dịch hiện tại của FIBOS là $ 0,02353 với khối lượng giao dịch là $ 2,049,562 trong 24 giờ qua. Token đã tăng lên 85% trong 24 giờ qua và có nguồn cung lưu hành là 1.071.593.128 đồng FO. Nó có sẵn trong các sàn giao dịch hàng đầu như CoinTiger, Hoo, MEXC và AEX.

Biểu đồ giao dịch của FIBOS


Biểu đồ mô tả mô hình tăng giá cho FIBOS. Token đã chạm mức cao nhất mọi thời đại của nó hai năm trước ở mức 0,038 đô la, trong khi giá hiện tại thấp hơn 39% so với ATH. Giá đã tăng từ $ 0,0126 lên $ 0,0235, đánh dấu mức giá cao trong ngày. Với nhiều bản cập nhật hơn, FIBOS có tiềm năng đạt được nhiều mức cao hơn.

Đáng chú ý, giá FIBOS đã tăng lên 85% trong 24 giờ qua, trong khi với biểu đồ giá 7 ngày, nó đã đạt 266%. Thống kê trong hai tuần cho thấy giá đã tăng hơn 428% và phân tích trong 30 ngày mô tả mức tăng lên 535%. Nhìn chung, FIBOS đã thể hiện một mô hình tăng giá trong hơn một tháng và nó có tiềm năng mạnh mẽ để tiếp tục nó.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, lý do cho sự gia tăng của FIBOS có thể là lợi ích cá nhân của mọi nhà đầu tư. Tuy nhiên, với sự phát triển liên tục của mạng lưới, người dùng có thể mong đợi giá sẽ tăng đột biến hơn nữa. Nếu đà tăng tiếp tục thì đó sẽ là điểm tốt cho người dùng FIBOS.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây